Những điểm nhạy cảm trên cơ thể

--------------------------------------------------

Anvietson.info - Ai cũng biết về những yêu cầu tối thiểu để có thể làm chuyện ấy nhưng còn về những vùng không nổi bật mà cũng có thể nêm gia vị vào màn dạo đầu thì ít người biết. Hãy tham khảo 6 điểm nóng dưới đây để có thể có được một cuộc làm tình hoàn hảo.

Huyệt hội âm

Có lẽ chẳng ai biết nó nằm đâu nhưng đây lại là huyệt rất quan trọng đối với chuyện ấy. Đó là vùng rất nhạy cảm nằm giữa hậu môn và da bừu. Hãy lấy ngón tay, lưỡi day nhẹ nhàng chỗ đó. Khi đang lúi húi ở đó, hãy trượt xuống chút nữa, vuốt ve hậu môn và đảm bảo chàng sẽ rên lên một cách nghẹn ngào.

Ngón chân

Có nhiều người bị chứng ám sợ đối với chân nhưng chắc chắn có những kỹ thuật có thể giúp mang lại những cảm giác tuyệt vời đối với đôi chân. Đối với những người không thể chịu được những vuốt ve ở chân thì bạn có thể giữ chặt chân nàng để tạo cảm giác vững vàng. Nếu bạn vẫn đam mê với đôi chân nàng, hãy mút nhẹ nhàng những ngón chân. Kỹ thuật này sẽ khiến nàng đê mê.

 

Tinh hoàn

Muốn để chàng dời mắt khỏi tivi hoặc cái máy tính chết tệt? Quá đơn giản. Hãy thử mút những hòn bi nhỏ của chàng. Ngậm một bên sau đó ngậm toàn bộ trong chiếc miệng ẩm ướt của bạn. Bạn không muốn mút? Hãy bôi trơn tay bằng dầu bôi trơnvuốt ve chúng nhẹ nhàng như thể bạn đang liếm chúng bằng lưỡi vậy.

Điểm G cho cả hai

Không phải chỉ có nữ giới mới có điểm G mà nam giới cũng có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái do điểm G mang đến. Hãy để nàng/chàng nằm ngửa, dùng ngón tay (ngửa lòng bàn tay lên) ấn vào hậu môn chàng/âm đạo nàng khoảng 1 đốt ngón tay đến khi bạn cảm nhận được một vùng hơi sần thì đó chính là điểm G. Ấn vào đó và bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì. Tuy vậy nhớ tìm đúng độ sâu và lực ấn mà bạn tình thích. Sự tác động đến điểm G sẽ mang lại cực khoái mạnh và khiến cả hai đều xuất tinh.

Cơ mông

Để tạo sự thư giãn và màn dạo đầu hoàn hảo, hãy thử massage vùng cơ rộng giữa mông và lưng bạn tình. Việc này sẽ tạo những cảm giác thoải mái đến vùng sinh dục. Hãy đảm bảo bạn dùng dầu bôi trơn trước khi thực hiện bất cứ sự massage nào.

Mí mắt và gáy

Đôi khi những kích thích nhạy cảm nhất là sự vuốt ve nhẹ nhàng khiến hai bạn có thể kết nối. Hôn nhẹ lên mí mắt có thể tạo nên những cảm giác đặc biệt mà không gì có thể thay thế. Gáy cũng là vùng nhạy cảm có thể tác động bởi sự vuốt ve, xoa nhẹ hay hôn lên đó. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được khối điểm với những màn dạo đầu này.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 7952 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm