Những điểm nhạy cảm khiến nàng run rẩy vì sung sướng

--------------------------------------------------

Nhiều người vẫn truyền tai nhau về điểm G của phụ nữ, nhưng trên thực tế, trên cơ thể nàng còn nhiều điểm có sức "công phá" không kém gì điểm G.

Hai bên xương chậu

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, nếu khu vực này nhận được sự kích thích thì sẽ có đến 91% phụ nữ đạt cao trào và có ham muốn mãnh liệt.

Đối tác của bạn sẽ hưởng ứng một cách nhiệt tình nếu có một bàn tay mềm mại, ấm áp, đến khám phá khu vực này cho đến khi cơ thể người phụ nữ thực sự nóng lên, run rẩy vì sung sướng.

Khám phá những điểm cực khoái trên cơ thể nàng

Ngực

Ở cả đàn ông và phụ nữ, khuôn ngực là nơi tập trung vô số đầu dây thần kinh, nơi luôn khao khát đón nhận những kích thích. Vì vậy, đây chính là vị trí mà bạn nên ưu

tiên để khơi dậy ham muốn của nàng.

Bạn cũng không nên bỏ qua phần nhũ hoa nhỏ xinh của nàng. Tác động vào nhũ hoa kích thích máu đổ dồn về khu vực này, khiến chúng cương lên, gửi tín hiệu tới não bộ theo cơ chế giống hệt như khi vùng kín bị kích thích. Ngoài ra, sự kích thích nhũ hoa còn khuyến khích cơ thể giải phóng nhiều oxytocin hay hormone âu yếm, giúp tăng tốc "lên đỉnh".

Cách hiệu quả nhất nhằm kích thích vùng ngực và nhũ hoa của phụ nữ để đạt cực khoái là mơn trớn bằng miệng.

Ngón chân cái

Đừng nghĩ rằng chỉ những khu vực nhạy cảm mới có thể tạo khoái cảm cho nàng. Nếu bạn để ý, khi lên đỉnh, các ngón chân của nàng thường thắt chặt hoặc co giật một cách vô thức, nhất là nơi ngón chân cái. Chính vì vậy hãy chú ý một chút đến vị trí này khi khởi động để nhận được sự nhiệt tình của nàng nhé.

Điểm G và những điểm nhạy cảm xung quanh điểm G

Theo các nhà khoa học, điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng vài cm, khi chạm vào có cảm giác hơi ráp, giống như một quả óc chó và phình ra trong suốt quá trình phụ nữ hưng phấn. Lúc này, nó có thể đạt tới kích cỡ của đồng 2 xu. Để tiếp cận điểm G dễ dàng hơn, các quý ông nên ấn nhẹ vào vùng chân lông mu để kích thích giúp nàng hứng thú hơn.

Ngoài ra, Tiến sĩ Chua Chee Ann, chuyên gia trị liệu tình dục tại Malaysia đã khám phá ra điểm Aphụ nữ. Theo ông này, điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Bởi vậy, chạm vào điểm này sẽ giúp tăng tốc quá trình hưng phấn ở phụ nữ.

Chưa hết, nghiên cứu của Đại học Chicago (Mỹ) còn cho thấy trên cơ thể phụ nữ còn tồn tại điểm U. Đây là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật, có thể ở trên hoặc mé bên của niệu quản. Nếu các chàng chạm được đúng vào điểm U này sẽ dẫn tới hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ. Để kích thích điểm U, nên dùng ngón tay tạo ra những vòng tròn nhỏ quanh khu vực này, theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1233 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm