Nhẹ nhàng giúp nàng lên đỉnh

--------------------------------------------------

Nói chung, đàn ông là một sinh vật khá đơn giản và sẽ trả lời một cách trung thực và trực tiếp các câu hỏi về những gì anh ta thích.

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện chỉ sau khi anh ta uống một ly rượu vang, hoặc là những gì anh ấy cần trong phòng ngủ.

Nhưng đối với phụ nữ, thường thì dễ dàng hơn để nói về chuyện gối chăn nếu bạn đang ở trong một tình huống thân mật dễ chịu, thoải mái và cũng trong bối cảnh phòng the. Tốt hơn là bạn hãy giả vờ ngốc nghếch một chút khi đưa ra những câu hỏi mà có thể rất căn bản bạn đã thuộc từ lâu còn hơn là làm những gì mà cô ấy không thích.

Dùng tay thật nhẹ nhàng

Phát triển kỹ thuật của bàn tay là cách hoàn hảo để bắt đầu khám phá những niềm vui ở trên giường. Bạn không chỉ sẽ học được cách khiến cho khoái cảm yêu đương mạnh hơn mà còn để tìm ra cách giúp đối tác đạt được đỉnh nhanh chóng và đầy đủ cảm giác hơn.

Vì vậy bạn nên nhẹ nhàng hơn. Đàn ông có thể “yêu” đến mức khiến phụ nữ cảm thấy hơi thôi bạo và gây đau đớn, đặc biệt là trong những khoảnh khắc ban đầu khi bắt đầu cuộc yêu.

Những cách quý ông giúp bạn tình 'đạt đỉnh', Tình yêu -  Giới tính, cuc khoai nu, cach len dinh, giup nang len dinh, chuyen ay, sex, thang hoa, tinh yeu gioi tinh

Hãy tỏ ra dịu dàng và thân mật… (Ảnh minh họa)


Cho đối tác biết khi bạn sắp lên đỉnh hoặc sắp dừng cuộc yêu

Sex không phải là một chuyến tàu tốc hành. Hoàn toàn có thể khiến sex đến nhanh hay chậm, thư thái nhẹ nhàng hay thô bạo. Làm chậm lại hưng phấn trước khi lên đỉnh là điều hoàn toàn có thể. Do đó, bạn phải cho đối tác biết bạn đang ở trong những giai đoạn nào của trong quá trình đó.

Nhiều nam giới trải nghiệm cực khoái mạnh mẽ, khi chuyện yêu đương trước đó đã diễn ra không quá 5 phút.

Nhẹ nhàng vuốt ve nhũ hoa và "cô bé"

Sử dụng tay, miệng, hoặc ngay cả núm vú của bạn. Hỏi cô ấy rõ ràng rằng cô ấy có thích cách làm đó không và thích vuốt ve nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, đừng tự đưa ra giả định và tự thực hiện mà không biết cảm giác của cô ấy và tác động của cơ thể bạn lên cô ấy như thế nào.

Một nụ hôn để đánh thức

Khác ở chỗ là bạn phải hôn thật nhẹ nhàng. Bạn có thể khám phá cô ấy với cách thật dịu dàng, tinh tế. Hãy nhớ rằng bạn không thể hôn chính bạn được.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của ý thức

Việc mô tả những gì bạn muốn làm cho cô ấy có một sức mạnh tâm lý tác động đến cô ấy. Lời đề nghị tinh tế có thể gây phiền phức cho bữa ăn tối hoặc có thể khiến một người từ cơ quan trở về nhà sớm hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3756 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm