Nhẹ nhàng chuyện ấy

--------------------------------------------------

Màn dạo đầu là lúc chàng thể hiện được tài năng của mình, qua đó nàng có thể đánh giá ít nhiều về khinh nghiệm phòng the của chàng đấy.

nụ hôn nồng nàn

nụ hôn luôn là bảo bối quý giá mang lại cảm xúc cho các đôi uyên ương từ trước đến nay, Cho dù bạn trẻ hay già thì nụ hôn vẫn khiến bạn cảm thấy tình yêu và hạnh phúc.

Có rất nhiều kiểu hôn, nhưng với mà dạo đầu thì một nụ hôn mơn trớn sẽ kích thíc nàng. Tiếp đó tăng dần nhiệt cho nụ hôn bằng cái ôm thật chặt, rồi quyến rũ đôi môi mọng ướt át của nàng trước khi hôn sâu. 

Dục tốc bất đạt

Màn dạo đầu nhẹ nhàng và tinh tế, động tác chầm chậm để đánh thức dần các giác quan trên cơ thể nàng. Khiến nàng hưng phấn và ham muốn mãnh liệt.

Những điều tạo nên thành công của một cuộc yêu.

Hãy tập trung vào các điểm như ngực, nhũ hoa, má đùi trong đó là những cơ quan khiến nàng nhanh bị kich thích nhất nhưng nhớ hãy thật nhẹ nhàng nhé. Sự kiên trì của chàng sẽ nhận được “đền đáp” mãnh liệt từ nàng cho coi.

 

Đê mê cùng màn dạo đầu

Người ta cứ nói phải lưu ý thời gian cho màn dạo đầu nhưng thực tế thì mà dạo đầu không có một khoảng thời gian nhất định. Mà việc thời gian của màn dạo đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chỉ biết chàng cần cố gắng để làm nàng cảm thấy hưng phấn càng nhiều càng tốt

Hãy yêu nàng bằng cả những câu nói yêu đương, đó cũng là một nghệ thuật yêu đấy. Chẳng có gì làm nàng thích thú bằng việc được nghe những câu khen ngợi thân thể mình, đừng im lặng trong màn khởi động. Bởi thế cảm xúc đến với nàng sẽ không trọn vẹn.

Chọc nghẹo vùng kín

Trêu đùa vùng nhạy cảm của nàng cũng là một trong những phương pháp kích thích nàng hiệu quả nhất. Nhưng điều đó cũng phải cần đến nghệ thuật, bởi nó không hề đơn giản.

Bạn hãy trêu chọc “cô bé” bằng cách hôn lên má đùi, bẹn… tất cả các vùng quanh đó. Cho đến khi nàng không chịu được nữa phải kéo bạn vào với “cô bé” của mình. Hãy là điều tương tự với cặp "gò bông đảo" của nàng nhé.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3138 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner