Nhắm hay mở mắt khi ấy thích hơn?

--------------------------------------------------

Trong "cuộc yêu" phụ nữ thường là người bị động. Họ luôn muốn nhắm mắt tận hưởng khoái cảm do nam giới mang lại...

Trong một "cuộc yêu" nam giới luôn muốn mở mắt để nhìn thấy bạn tình của mình. Việc này không chỉ mang lại khoái cảm cho thị giác mà chủ yếu cho nam giới quan sát rõ những phản ứng xúc cảm trên khuôn mặt của người phụ nữ để từ đó có những hành động phù hợp đáp ứng nhu cầu dục vọng của bạn tình. Còn đối với người phụ nữ, hầu như họ luôn nhắm mắt (hoặc lim dim) để tận hưởng những khoái cảm của đối phương mang lại.

Nam giới thường là người chủ động trong mỗi "cuộc yêu". Họ luôn phải tập trung, thăm dò phản ứng của cơ thể bạn tình để điều chỉnh hành động của mình. Do đó, họ phải tiêu thụ một nguồn năng lượng rất lớn cho hoạt động này. Ngược lại, phụ nữ luôn là người bị động. Họ làm chủ được suy nghĩ, tận hưởng những trải nghiệm và thưởng thức khoái cảm do nam giới mang lại. Cho nên, khi "yêu" phụ nữ nên nhắm mắt, giống như nhắm mắt để đắm chìm vào một bản tình ca say đắm.

Trong cuộc "giao ban", phụ nữ nhắm mắt nhưng hoạt động của tim không bao giờ thay đổi. tâm lý của người phụ nữ cũng có phần biến chuyển. Họ có thể tưởng tượng ra hành vi quyến rũ của bạn tình. Trong khi tưởng tượng, cảm xúc của người phụ nữ rất đẹp. Sau đó có những phản ứng làm tăng phần lãng mạn tạo hưng phấn cho đối phương.

Mặt khác, theo một nghiên cứu về chuện ấy cho rằng, trong quá trình "yêu", đàn ông ít nhiều cũng căng thẳng, các cơ mặt bị kéo dài nên biểu hiện sẽ trở nên rất xấu xí. Có nhiều phụ nữ không thích mở mắt, họ muốn nhắm mắt để tưởng tượng trong trái tim của họ là một người đàn ông hoàn hảo khác đang ấy với mình. Lý do này nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng. Rất dễ hiểu khi nhiều trường hợp người phụ nữ gọi nhầm tên người khác khi đang ở cao trào.

Nhiều người đàn ông cảm thấy buồn và mất hứng khi mà bạn tình của mình kêu tên người đàn ông khác trong tưởng tượng. Nhất định mối quan hệ giữa hai người sẽ xảy ra một số vấn đề xấu nếu như người đàn ông không biết thông cảm và hiểu vợ mình. Và người vợ sẽ cảm thấy xấu hổ, tội lỗi, từ đó gây nên một số hệ lụy bất lợi cho tâm lý phòng the. Tất nhiên tỉ lệ xảy ra những trường hợp này là rất hiếm.

Tưởng tượng trong chuyện đó là một hiện tượng tâm lý phổ biến, là một loại kích thích. Ngoài những nhầm lẫn không đáng có, thì tưởng tượng khi "yêu" là một chất xúc tác mang lại nhiều hứng khởi cho chuyện phòng the thời hiện đại. Chung quy lại, đa số phụ nữ thường thích nhắm mắt để trải nghiệm cảm xúc trong quá trình giao ban. Chất lượng đời sống vợ chồng của vợ chồng bạn như vậy mà được nâng cao hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1178 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm