Banner

Nghệ thuật làm tình khiến chàng không bao giờ quên được bạn

Hãy nghe các Adam tiết lộ về những điều làm chàng không thể kìm lòng. Nhờ đó, bạn sẽ biết cách làm hài lòng người đàn ông của mình.

1. Làm chàng nóng lên

Chắc tôi không phải là người duy nhất thấy hứng tình khi một người phụ nữ liếm phần mềm mại ở vùng da trước tai tôi.”- Jamie, 23 tuổi.

Khi anh dựa vào để hôn em, hãy giữ phía sau đầu anh nhẹ nhàng trong lòng tay em. Hành động đó thật gợi cảm.”- Donny, 34 tuổi.

Làm ướt môi và thì thầm rằng em không thể chờ thêm để thưởng thức anh.”- Sam, 22 tuổi.

Bạn gái cũ của tôi đã từng đi vào giường ngủ trong một chiếc áo phông trắng ướt sượt. Cảnh tượng thật đáng thèm muốn”- Nick, 30 tuổi.

Cô ấy dựa vào chạn bát và chổng mông theo tư thế “con chó”. Tôi hoàn toàn bị cuốn vào cuộc”- Glenn, 23 tuổi.

Bạn gái cũ của tôi để chiếc áo phông bị ướt khi nàng rửa bát. Ngay khi tôi nhìn thấy nhũ hoa của nàng lấp ló sau lớp vải, tôi chỉ muốn chạm vào chúng.”- Bart, 22 tuổi.

Nhìn thấy bờ môi phụ nữ lướt trên cổ chai bia luôn làm tôi nghĩ về việc hôn cô ấy.”- Ty, 21 tuổi.

Nếu chúng ta đang ở một nơi hơi đông đúc và không thể thân mật, hãy ấn hông vào người anh và mát xa anh nhẹ nhàng với khung chậu của em.”- Henry, 25 tuổi.

Chàng sẽ luôn muốn đi mua sắm với bạn nếu bạn để chàng đi vào phòng thử đồ khi bạn thay quần áo- đặc biệt là đồ lót.”- Nathan, 21 tuổi.

Đêm sau khi tôi được thăng chức, bạn gái tôi nói nàng sẽ làm tôi thỏa mãn bằng miệng cả đêm.”- Ken, 32.

Bất cứ khi nào em có hứng, hãy dẫn dắt bằng cách đặt ngón tay anh vào giữa chân em và để anh cảm nhận sự ẩm ướt của em. Não bộ đàn ông được lập trình để phản ứng lại điều đó mỗi lần.”- Stanley, 26 tuổi.

Vợ sắp cưới của tôi thường dựa người vào giường và dùng ngón tay để cởi đồ, như thể nàng đang mời gọi tôi khám phá cơ thể nàng.”- Art, 29 tuổi.

Một lần, điện thoại bàn phòng làm việc của tôi đổ chuông, và khi tôi nghe máy thì tôi nghe tiếng bạn gái của tôi ở nhà đang rên nhỏ về hạnh phúc được chạm vào nàng.”- Jacob, 28 tuổi.

Bí quyết yêu làm chàng mê đắm, Tình yêu -  Giới tính, bi quyet yeu, cuc khoai, tu the, len dinh, chang

Nàng thì thầm rằng nàng không thể chờ thêm (Ảnh minh họa)

Leo lên giường với vẻ ngây thơ rồi bắt đầu làm những hành động khiêu gợi. Cô nàng nhìn trong trắng nhưng thật sự là một con mèo gợi cảm chính là giấc mơ của mọi đàn ông.”- Clint, 25 tuổi.

Nhìn một cô gái tập yoga là màn dạo đầu nóng bỏng nhất bạn có mà không chạm vào đối phương.”- Jean Claude, 29 tuổi.

2. Màn dạo đầu nồng nhiệt

Mang đôi găng tay lụa hoặc khăn san và cọ xát chúng vào những vùng nhạy cảm chính là điều tôi mong muốn.”- Louis, 24 tuổi.
Chạm vào quần lót của tôi, rồi hôn môi tôi với sự ướt át của nàng.”- Troy, 28 tuổi.

Đàn ông cũng có núm vú và chúng nhạy cảm hơn nhiều so với bạn nghĩ. vuốt ve chúng với những chiếc răng xinh xắn của nàng trong khi tay nàng cởi đồ cho tôi.”- Rory, 21 tuổi.

Để tôi nằm lên bụng nàng rồi liếm vùng da dưới mông tôi với lưỡi nàng. Vỗ mông tôi.”- Beckett, 33 tuổi.

Khi tôi chạm ngón tay vào người nàng, nàng cũng làm thế với tôi và tôi có thể cảm nhận được sự đồng điệu.”- Sandy, 29 tuổi.

Có một cái rãnh phía sau cổ tôi trên sống lưng. Liếm vào đó trong suốt giai đoạn làm nóng. Tôi sẽ hoàn toàn bị đê mê.”- Paco, 29 tuổi.

Đi xuống người tôi nhưng giữ tay nàng phía sau lưng tôi để nàng có thể kẹp chặt tôi chỉ với môi nàng.”- Jim, 21 tuổi.

Sau khi kích thích tôi với màn dạo đầu nóng bỏng, bạn gái tôi thường ghì chặt chân nàng cùng nhau và yêu cầu tôi tách chúng ra nếu tôi muốn tiếp tục. Cố gắng để làm được điều đó luôn thức dậy bản năng hào hứng trong tôi.”- Frank, 31 tuổi.

Bạn gái tôi giữ lưỡi tôi trong hàm răng nàng trong suốt cuộc dạo đầu, trong khi nàng kích thích đầu lưỡi tôi bằng lưỡi nàng. Như có dòng điện chạy qua vậy.”- Howard, 30 tuổi.

Tôi hoàn toàn bị mê hoặc bởi cô bạn gái đại học, nàng cọ xát khung chậu vào người tôi một cách điên cuồng.”- Gary, 23 tuổi.

Bạn gái tôi giả vờ như không muốn hôn tôi, tôi phải dùng lưỡi để ép buộc miệng nàng mở ra một cách đầy nóng bỏng.”- Ron, 25 tuổi.

Khi tôi nằm trên và thỏa mãn nàng bằng miệng, thay vì dùng miệng nàng thì nàng lại để cho lưỡi tôi mơn trớn hai bầu ngực nàng.”- Alain, 24 tuổi.

Bạn gái tôi thích trình diễn vũ điệu trên giường: Nàng để tôi nằm ngửa trong khi nàng chậm rãi cọ xát cơ thể mình dọc theo ngực, bụng...và cuối cùng là cậu nhỏ.”- Arlo, 28 tuổi.

Tôi và nàng thường chơi trò xúc xắc đặc biệt: Chúng tôi áp dụng những hành động sexy vào các con số. Ví dụ, nếu tôi đổ ra số 7, nàng sẽ phải cho tôi xem cảnh nàng “tự sướng”.”- Ron, 21 tuổi.

Bí quyết yêu làm chàng mê đắm, Tình yêu -  Giới tính, bi quyet yeu, cuc khoai, tu the, len dinh, chang

Tôi thích nhìn nàng với chỉ nội y trên mình (Ảnh minh họa)


Có một vùng nhạy cảm ít được biết đến của đàn ông là khu vực giữa rốn và dương vật. Liếm, cù hoặc nhẹ nhàng chạm tóc vào đó sẽ thực sự kích thích.”- Cesar, 28 tuổi.

Khi trời nóng, nàng bảo tôi đặt đá lạnh lên đường cong nơi ngực và hông nàng. Khi đá tan chảy, chúng để lại một vệt nước mát lạnh và tôi có thể để lưỡi mình trượt theo vệt đó.”- TJ, 32 tuổi.

3. Sẵn sàng nhập cuộc

Cưỡi lên người tôi khi nàng vẫn đang mặc đồ ngủ, rồi dần cởi cúc để tôi liếc mắt vào bên trong, sau đó nàng lại khóa cúc.”- Nelson, 29 tuổi.

Nàng thường thích nằm úp mặt xuống giường với 2 chân thẳng và tay song song với thân người. Để đi vào trong nàng, tôi bắt buộc phải gỡ được chân và má nàng. Sự kháng cự của nàng làm cho cuộc vui thật hấp dẫn.”- Lyle, 24 tuổi.

Để tôi đi sâu vào trong khi yêu theo tư thế “truyền giáo” bằng cách giữ chặt chân nàng trên giường, và dùng lực đẩy để phối hợp với tôi mỗi lần tôi hành động.”- Ivan, 33 tuổi.

Tôi và nàng cùng ngồi chéo chân, vòng tay ôm chặt đối phương rồi nhẹ nhàng đung đưa để đạt cực khoái.”-Xavier, 24 tuổi.

Ngay khi tôi chuẩn bị lên đỉnh, giạng chân thật rộng để tôi có thể thọc thật sâu khi tôi bùng nổ với mãn nguyện.”- Meyer, 26 tuổi.

Điểm tôi thích ở tư thế thìa là nó cho tôi cảm nhận được cơ thể nàng cùng lúc. Sự gần gũi thật sự rất kích thích.”- Bobby, 26 tuổi.

Bạn gái cũ của tôi thường làm tôi thực sự run rẩy với tư thế “con bò ngược” và giữ mắt cá chân tôi trên giường.”- Dominick, 24 tuổi.

Làm tôi bùng nổ trong suốt cuộc yêu theo tư thế “con chó” bằng cách nghiêng mặt sang một bên và phối hợp với tôi.”- Paul, 35 tuổi.

Khi tôi đi vào nàng từ phía sau, nàng phát ra những âm thanh cực kích thích từ yết hầu. Tôi rất muốn được nghe lại những âm thanh như thế.”- Nick, 28 tuổi.

Khi nàng nằm giạng dưới tôi, nàng dựa lưng và đặt tay phía sau tường để ngực nàng thả rông trước mặt tôi.”- Darnell, 24 tuổi.

Bí quyết yêu làm chàng mê đắm, Tình yêu -  Giới tính, bi quyet yeu, cuc khoai, tu the, len dinh, chang

Nàng nằm trên giường và nhìn tôi đầy mời gọi (Ảnh minh họa)

Một lần, nàng đột nhiên nâng chân lên cao quấn qua đầu một cách điêu luyện, hoàn toàn thay đổi cách thức đi vào, và tôi cực kì ấn tượng.”- Ian, 18 tuổi.

Khi tôi thật sự rất gần nàng, nàng nhẹ nhàng cuốn khớp ngón tay giữa hai viên bi và hậu môn tôi”- Tobias, 30 tuổi.

Khi tôi làm quá nhanh, nàng đặt tay lên mông tôi và ấn nhẹ để ra hiệu cho tôi chậm lại.”- Avary, 30 tuổi.
Lí do quan trọng nhất mà nam giới thích yêu kiểu “truyền giáo” là vì khi nàng nằm và nâng cánh tay lên, ngực nàng lúc đó là đầy đặn và nẩy nhất.”- Gabe, 20 tuổi.

Leo lên người tôi mà vẫn mặc áo lót, rồi cởi nó ra một khi đang trong cuộc yêu. Nhìn thấy ngực nàng thả rông tự do làm tôi đê mê.”

4. Thỏa mãn bằng miệng

Sau khi lên đỉnh, đàn ông thường cảm thấy đầu óc nóng lên. Nếu nàng nhẹ nhàng mát xa da đầu và vuốt tóc thì sẽ thư giãn hơn.”- Chris, 29 tuổi.

Nhẹ nhàng liếm đầu dương vật của tôi. Làm đi làm lại cho đến khi tôi lên đỉnh.”- Keith, 22 tuổi.

Lần được sướng bằng miệng đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi là một lần trong phòng tập thể dục. Sự căng cơ bắp nơi cánh tay tôi trộn lẫn với niềm sung sướng tôi cảm nhận được dưới thắt lưng tạo nên một sự thỏa mãn không thể tin được”- Chris, 25 tuổi.

Liếm đầu dương vật của tôi một cách mãnh liệt sẽ thực sự tạo ra một sự sung sướng tinh tế.”- Bryant, 30 tuổi.

Khi thỏa mãn tôi bằng miệng, thường các cô gái sẽ dừng lại ngay khi tôi lên đỉnh nhưng nếu nàng giữ như thế trong khi tôi lên đỉnh thì thực sự cảm giác như thiên đường.”- Chuck, 27 tuổi.

Tôi phát điên khi nàng liếm đầu dương vật của tôi trong khi chạy móng tay nàng dọc thân tôi.”- Karl, 23 tuổi.

Khi thỏa mãn tôi bằng miệng, nàng dùng tay để hỗ trợ cho miệng. Đó là cách nàng làm tôi quỵ gối vì sướng.” – Peter, 27 tuổi.

Tôi thực sự thích khi nàng chạm vào cậu nhỏ của tôi như thể đó là lần đầu tiên. Nàng không ngây thơ nhưng thật vui khi nàng giả nai như vậy.”- Patrick, 23 tuổi.

Chạy ngón tay xung quanh khu vực viên bi của tôi giao với phần còn lại của cơ thể. Điều đó thật tuyệt.”- Eric, 31 tuổi.

Cọ xát dương vật theo bờ môi như thể nàng đang tô son.”- Henry, 23 tuổi.

Bí quyết yêu làm chàng mê đắm, Tình yêu -  Giới tính, bi quyet yeu, cuc khoai, tu the, len dinh, chang

5. Những hiệu ứng kích thích

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của dao găm. Nàng thậm chí không phải đi vòng quanh, chỉ cần đi theo tôi khi mang chúng.”- Victor, 25 tuổi.

Cô nàng tóc vàng của tôi đã từng vào giường với một bộ tóc giả dài đỏ rực. Một tuần sau, nàng xuất hiện với một mái tóc ngắn. Mỗi lần tôi lại cảm giác như mình được cùng với một cô nàng mới.”- Andrew, 33 tuổi.

Một nàng  đã từng mang một chiếc thắt lưng da khi tôi đi vào phía sau. Hình ảnh miếng da đung đưa lên xuống theo mỗi nhịp tôi đung đưa...wow”- Rich, 27 tuổi.

Nàng ngã vào vòng tay tôi trong một chốn có người. Nguy cơ bị bắt quả tang mang lại một sự cực khoái điên dại”- Ross, 18 tuổi.

Khi chúng tôi lái xe một mình trên đường về, nàng bảo tôi lùi ra và ngồi vào lòng tôi. Nàng thực sự làm tôi hứng thú với những trò nghịch ngợm tuổi teen”- Jason, 34 tuổi.

Hãy yêu nhiều vào buổi sáng. Chúng tôi không yêu khi chuông đồng hồ reo mà khi đứng trong phòng tắm.”- Charlie, 26 tuổi.

Nàng bịt mắt tôi và cọ xát cơ thể nàng dọc theo mặt tôi. Tôi chỉ có thể dùng miệng và lưỡi để xác định nó là cái gì.”- Carter, 29 tuổi.

Một đêm, tôi về nhà và tìm thấy một chuỗi các bức ảnh theo bậc cầu thang. Cái đầu tiên là hình nàng. Cái thứ hai là một mẩu quần áo nàng. Cuối cùng khi tôi tìm đến phòng ngủ, tôi thấy bức hình cuối cùng với hình ảnh nàng khỏa thân.”- Bonito, 37 tuổi.

Nàng gặp tôi trong quán bar và kéo tôi vào phòng vệ sinh để tận hưởng một cuộc ân ái đầy nhục dục.”- Max, 21 tuổi.


Yêu dưới nước khi cơ thể như không có trọng lượng sẽ khiến cho mỗi hành động yêu mạnh mẽ gấp 10 lần bình thường.”- Mark, 29 tuổi.

Yêu bên ngoài nhà thường rất nồng nhiệt, đặc biệt khi bạn vứt quần áo cách xa nơi ân ái, bạn sẽ cảm thấy hưng phấn vì cảm giác dễ bị bắt gặp hơn.”- Andre.

Thật là một cảm giác kì lạ khi thỏa mãn nàng bằng miệng từ phía sau”- Ian, 18 tuổi.

Một đêm, nàng đột nhiên dừng lại lúc đang trong cuộc và chỉ vào chiếc camera nàng đặt sẵn trong góc.”- Justin, 21 tuổi.

--------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Đã đọc : 32203 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm