Ngại ngùng khi quan hệ - Làm sao?

--------------------------------------------------

Không nên nghĩ rằng "chuyện ấy" chỉ dành cho đàn ông, đàn ông mới là người chủ động và chi phối mọi chuyện. Những Eva cũng cần phải "tích cực" chút ít chứ.

Có nhiều người nghĩ rằng phó mặc cho anh ấy khi hai người đang “tình tứ” có thể giúp họ cải thiện được đời sống tình dục của mình.Tuy nhiên thực tế thì không phải như vậy.Với những người phụ nữ chủ động có thể giúp họ tăng sự thỏa mãn cũng như đem lại cảm giác cực khoái cao nhất. Bởi thế nếu bạn quá ngại ngùng khi “trên giường” thì hãy “ngó” qua những "chiêu" dưới đây để giúp bạn chủ động hơn và tất nhiên sẽ đem lại cho bạn những thay đổi thú vị.

1. Thay đổi bối cảnh

Một vài phụ nữ cảm thấy e ngại khi nói ra những điều họ muốn khi hai người đang “tình tứ” bởi vì họ thấy rằng như thế là quá đòi hỏi . Hãy cố gắng gợi ý vấn đề theo một cách mới mà giúp bạn có thể diễn tả được nỗi khao khát của mình một cách thoải mái nhất. Ví dụ như ôm ấp lấy anh ấy khi hai người đang xem mộṭ cảnh phim sexy trên tivi và thì thầm với anh ấy điều bạn muốn “ Em nghĩ là tối nay chúng ta nên thử cảnh phim đó”. Tất nhiên là anh ấy sẽ tiếp nhận ngay lời gợi ý của bạn.

 


2. Sắm vai một con hổ

Bạn hãy thử giả vờ mình là một con hổ, vồ và đẩy anh ấy vào tường, sau đó hãy làm những gì mà bạn muốn. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy rất ngại ngùng khi làm điều này nhưng một khi đã vào trận bạn nên vứt bỏ sự thẹn thùng ấy đi. Hãy mạnh dạn lên và khi thật sự nhập cuộc bạn sẽ quên đi sự xấu hổ và cảm thấy tự tin hơn.3. Sử dụng những công cụ hỗ trợ

Bạn hãy sử dụng một vài công cụ hỗ trợ nhằm kích thích ham muốn của mình ví dụ như một cuốn sách khiêu dâm, một trang web sex.. Đọc qua cuốn sách hay lướt qua những trang web đó có thể làm cho bạn nóng chảy.Những hình ảnh mà bạn đã tiếp xúc sẽ kích thích và đẩy cao lòng ham muốn của bạn. Thêm vào đó , những sách báo khiêu dâm sẽ giúp bạn có một màn dạo đầu đầy thú vị.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3000 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm