Nàng muốn nghe gì khi khỏa thân

--------------------------------------------------

Khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong “chuyện ấy” của hai người là nàng đã cởi bỏ hoàn toàn quần áo trên người. phụ nữ trong giây phút đó muốn nghe bạn tình nói gì?


Khi bạn lên giường cùng một cô gái, nên nhớ lấy một điều: thời khắc quan trọng nhất chính là lúc bạn đã gỡ bỏ được hoàn toàn quần áo trên người nàng. Chắc chắn, trong giây phút ấy bạn không khỏi ngỡ ngàng bởi thân hình tuyệt mĩ của nàng. Thay vì hãy vồ lấy và làm “chuyện ấy” ngay lập tức, hãy nghĩ xem nên dành những lời khen tặng nào dành cho cô ấy.

Một cuộc nghiên cứu 2000 người phụ nữ đã cho thấy, nam giới không nên nói những câu chung chung như: “Em quá đẹp, quá hấp dẫn” vì nó mang tiếng giả tạo và khó tin, mà hãy nghĩ ra những câu nói thú vị khác.

Phụ nữ thích được nghe lời khen khi "nuy"

Nhưng vấn đề là câu nói đó là gì?

1. Đừng nói rằng bạn thích nàng như vậy, dù thực tế đúng là như vậy

Nếu nói rằng: Anh rất thích khi em "không một mảnh vải che thân" như vậy thì nàng sẽ cso cảm giác rằng bạn chỉ quan tâm đến điều đó mà không phải là những điều khác ở cơ thể nàng. Các nhà tâm lý học cũng đã khẳng định rằng: phụ nữ là chúa hoài nghi. Vì vậy, những câu nói chung chung sẽ khiến nàng nghi ngờ và không tin tưởng bạn.


2. Đừng khen ngợi thái quá

Những lời khen ngợi "có cánh" như: “Tuyệt vời, hấp dẫn, siêu đẹp” khiến phụ nữ không thích và có cảm giác rằng bạn đang “chém gió”, cũng càng không nên so sánh nàng với những cô người mẫu trên các tạp chí bởi chắc chắn một điều rằng nàng biết mình không được như thế. Cho nên, bạn không nên dùng quá nhiều mỹ từ có tính chất khen ngợi thái quá với nàng.

Tuy nhiên, những lời khen đó phải thực sự

3. Nên dùng những từ chỉ cảm giác

Tiến sĩ Tammy Nelson, tác giả cuốn sách Getting the Sex You Want cho biết, lời khen ngợi càng đặc biệt thì phụ nữ càng có ấn tượng và thích thú với chúng: “Nên sử dụng những từ chỉ cảm giác của bạn khi được động chạm vào cơ thể ngọc ngà của nàng, đại loại như: Ngực của em thật mềm mại. Hay: Anh thích hởi thở nồng nàn của em. Hoặc: Anh thích giọng nói ngọt ngào của em. Bạn càng khen ngợi nàng chi tiết bao nhiêu thì nàng càng hạnh phúc bấy nhiêu.


4. phụ nữ thích được khen ngợi về bộ ngực

Cuộc nghiên cứu của chúng ta đã đã chỉ ra, rất nhiều phụ nữ thích được khen ngợi về bộ ngực. Những câu nói khiến nàng thích thú là: “Nó thật phù hợp với cơ thể em” (Andrea, 26 tuổi). “Đầu ngực của em thật đẹp. Anh thực sự thích chạm vào nó” (Courtney, 29). “Anh thực sự cảm thấy đê mê khi được chạm vào ngực em” (Sheri, 24 tuổi).

Và thể hiện tình cảm của người bạn tình

5. Khi nàng hỏi bạn cảm thấy cô ấy như thế nào, là đã quá muộn

“Lời khen ngợi chỉ đáng tin khi nó xuất phát bất ngờ từ miệng người bạn tình. Nếu nàng vừa cởi ra, bạn đã khen ngợi và thể hiện thái độ thích thú thì cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Song nếu bạn vẫn mãi “câm như hến” suốt buổi và đợi đến khi nàng hỏi mới mở lời thì điều đó đã quá muộn.

Khi đó bạn có khen ngợi thế nào cô ấy cũng sẽ cảm giác rằng bạn đang miễn cưỡng làm vừa lòng nàng” -tiến sĩ Robin Kowalski, người chuyên nghiên cứu các vấn đề về giao tiếp và truyền thông ở đại học Clemson cho biết.

6. Ngoài ngực ra, nên khen ngợi những bộ phận khác

phụ nữ luôn thích được khen ngợi, nhưng thay vì khen cả cơ thể nàng đẹp thì hãy tập trung vào một bộ phận nào đó nổi bật trên người nàng. Ngoài bộ ngực, hãy quan sát nàng để nhận ra điểm hấp dẫn của cô ấy, vì dụ như eo thắt đáy lưng ong, tấm lưng ngọc ngà , đôi chân thon thả hay vòng ba quyến rũ. Nàng sẽ vô cùng hạnh phúc vì điều đó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3997 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm