lên đỉnh khi yêu: Chuyện nhỏ

--------------------------------------------------

Nếu bạn nằm trong số những người khó lên "đỉnh", hay sợ "yêu" vì đau, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây. Trong khi có rất nhiều người đạt "đỉnh" một cách dễ dàng và hân hoan trong niềm hưng phấn và những lợi ích sức khỏe mà "cực khoái" mang lại thì có rất nhiều người sợ "yêu" vì thường khô hạn và đau đớn khi yêu.

Thêm 1 chiếc gối để cuộc yêu hoàn hảo

Bạn có thể tự đặt một chiếc gối dưới mông mình hoặc nhờ chàng làm điều đó trước khi "cậu nhỏ" thâm nhập vào "cô bé". Chiếc gối sẽ làm thay đổi hướng đi của dương vật, giúp “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa” sâu hơn và kích thích điểm G của nàng mạnh mẽ hơn.

Đổi gió với phim sex

Trong lúc nghỉ "giữa hiệp", bạn có thể cùng chàng xem một đoạn phim "nóng" vừa là để học cách "yêu" mới, vừa là để tăng sự hưng phấn, kích thích giúp cuộc "yêu" hoàn hảo hơn. Tất nhiên, bạn không nên tận dụng chiêu này quá thường xuyên vì nó có thể làm bạn mất tập trung vào cuộc "yêu" thật đang diễn ra. Nhưng thỉnh thoảng "đổi gió" một chút thì bạn hoàn toản nên thử.

Đạt cực khoái: chuyện nhỏ! 3

Thay đổi tư thế yêu thường xuyên

Có rất nhiều tư thế "yêu" để bạn thay đổi. Cái gì mới mẻ cũng sẽ hấp dẫn hơn sự nhàm chán, đặc biệt là chuyện "chăn gối". Hãy chăm chỉ tìm hiểu thêm về các tư thế quan hệ tình dục, các vị trí nhạy cảm trên cơ thể đàn ông cũng như người phụ nữ. Đừng quên hướng dẫn người bạn đời của mình làm theo để cả 2 luôn cảm thấy mới mẻ, thích thú và khám phá về nhau được nhiều hơn.

Sức mạnh của tâm trạng

Không phải lúc nào bạn hoặc chồng cũng có thể "yêu", chứ chưa nói đến chuyện lên "đỉnh". Điều đó phụ thuộc một phần vào tâm lý của bạn hoặc người kia. Nếu 2 vợ chồng vừa cãi nhau, giận nhau thì đừng mong chuyện "yêu" diễn ra một cách hoàn hảo. Chỉ có khi tâm trạng thoải mái và hưng phấn, cả hai đều ham muốn thì mới mong lên "đỉnh" dễ dàng.

Lựa chọn không gian và thời gian hợp lý

Hãy "yêu" ở không gian và thời gian mà bạn cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất. Đừng "yêu" vội vàng ở những nơi dễ bị làm phiền, kiểu "vụng trộm" này có thể làm bạn cảm thấy hứng thú nhưng nếu vừa "yêu" vừa phải nơm nớp lo sợ thì chả mấy mà bị đau tim. Hãy yêu ở nơi mà bạn cảm thấy an toàn và chắc chắn rằng không có ai có thể làm gián đoạn cuộc vui của bạn. Điều này tưởng như đơn giản nhưng cũng góp phần quyết định việc bạn có lên "đỉnh" được hay không đấy nhé!

Màn dạo đầu: vật bất ly thân

Hãy sử dụng 8-15 phút tùy vào tâm trạng và cơ thể của cả 2 cho màn dạo đầu. Điều này cực kỳ quan trọng đấy nhé. phụ nữ thường là người bị động nên luôn mong muốn được người đàn ông âu yếm, vuốt ve trước khi chính thức vào cuộc. Nếu không có màn dạo đầu hoặc nó quá ngắn ngủi dưới 5 phút thì chàng sẽ không thể đánh thức được các giác quan trên cơ thể nàng. Nhưng cũng đừng để màn dạo đầu kéo dài quá lâu bởi “cậu nhỏ” của chàng có thể bị kích thích quá dẫn đến tình trạng "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1022 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm