làm tình thông minh hơn là kích thước khủng

--------------------------------------------------

Nam giới rất tự hào về "đứa em trai" của họ. Họ yêu thương, ve vuốt, chửi mắng (đặc biệt là khi “nó” tỏ ra hoạt động không hiệu quả), và tìm lối thoát cho khi “nó” gặp rắc rối.

Họ cũng không nhận thức được rằng, họ bị ám ảnh quá mức với “chú nhỏ” của mình. Vì vậy, nhiều người sống trong sợ hãi rằng biểu tượng giới tính của họ không đủ lớn, đủ dài… Thực tế, họ cần phải biết rằng, theo một nghiên cứu với sự tham gia của 800 người với sự đa dạng về kích thước cơ thể, chủng tộc… kích thước “chú nhỏ” trung bình là 5,5 inch (khoảng 14 cm).

Bạn làm gì với “chú nhỏ”?

Đã bao nhiêu lần bạn ngắm nghía “chú nhỏ” khi nó thực sự đang ở tình trạng "thu nhỏ"? Bạn có phải là một trong những người đàn ông không muốn tắm sau khi “yêu” vì xấu hổ với tình trạng ẻo lả của “chú nhỏ”? Bạn không cần phải lo lắng vì phụ nữ không mấy quan tâm đến tình trạng chú nhỏ sau khi “yêu”, như trích dẫn của AskMen.

Nam giới bị ám ảnh thái quá về kích thước của "chú nhỏ"

Nam giới cảm thấy hình ảnh “chú nhỏ” lớn có thể khiến họ trông nam tính hơn và giỏi giang hơn trong chuyện ái ân không khác lắm với tình trạng một người phụ nữ không cảm thấy mình gợi cảm hay xinh đẹp vì bộ ngực của họ khiêm tốn. Nỗi ám ảnh của người đàn ông và người phụ nữ trong chuyện ái ân đúng là hoàn khác nhau.


Tuy nhiên, sự thật là phụ nữ không quan tâm đến kích thước của chú nhỏ. Nếu có một số người nói kích thước “chú nhỏ” rất quan trọng, thường họ là những phụ nữ tình “hiếu chiến”, “chủ động”, hoặc quá mạnh mẽ trong chuyện “yêu”.

Đối với phụ nữ, “chú nhỏ” là một thứ đồ chơi thú vị và tuyệt vời. Nếu trước đây người phụ nữ tập trung câu chuyện vào hình ảnh của “chú nhỏ” thì giờ đây, nhiều phụ nữ đặt ra câu hỏi làm thế nào để đối tác có thể sử dụng “chú nhỏ” của mình để đáp ứng những ham muốn tình dục của họ.

Chất lượng hơn số lượng

Trong một cuộc thăm dò gần đây đối với phụ nữ, các nhà khoa học công bố kết quả là 82% đồng ý rằng chất lượng của tình dục quan trọng hơn số lượng rất nhiều. Nếu người phụ nữ cảm thấy thoải mái, dễ chịu với hành vi của bạn khi yêu, họ sẽ bỏ qua kích thước của “đứa em” của bạn. phụ nữ có thể bị kích thích và mong muốn của họ được thỏa mãn không phải là do kích thước của “súng ống” mà là cách bạn sử dụng “chú nhỏ” để vuốt ve, chiều chuộng và chạm vào những phần nhạy cảm bên trong “cô nhỏ”..

Nếu bạn là nam giới, hãy nên nhớ rằng: cảm giác thiếu tự tin do kích thước “chú nhỏ” rất có thể cuối cùng sẽ làm giảm sự hưởng thụ những giây phút yêu đương. Hãy tập trung vào mỗi giây phút lãng mạn và đừng để “chú nhỏ” quấy nhiễu niềm vui của bạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3668 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner