Làm nàng nóng rực với màn dạo đầu tuyệt diệu

--------------------------------------------------

Chỉ cần tìm hiểu những điểm siêu nhạy cảm trên cơ thể nàng, thì chàng hoàn toàn có thể đưa nàng "lên đỉnh" mà không cần làm "chuyện ấy".

Dùng lưỡi khám phá toàn bộ cơ thể nàng

Điều này chắc chắn sẽ làm nàng "nóng rực" lên vì đê mê. Nàng sẽ phải cong người lên sung sướng khi chàng liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực. Chàng sẽ "chăm sóc" cho cặp tuyết lê căng tròn này rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng "ngoại biên" của "cô bé".

Bạn nhớ là không được xâm nhập vào "vùng cấm" nhé, điều đó sẽ càng làm cho nàng khao khát và không thể nào quên được những gì xảy ra trong đêm nay.

âu yếm

Hôn, cắn nhẹ vào đùi và vòng 3

Nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác đó là đùi trong hay đùi ngoài của nàng. Những vết cắn nhẹ nhàng, âu yếm vào đùi và mông khiến nàng ngây ngất.

Nếu cơ thể nàng khẽ run hoặc rùng mình, điều đó có nghĩa là bạn đã thực hiện thành công.

Đừng bỏ qua đôi chân của nàng nhé

Bàn chân cũng là "điểm nóng" giúp đánh thức nhu cầu ân ái của phái nữ. Hành động xoa bóp nhẹ nhàng, bấm huyệt, massage, thậm chí hôn nhẹ lên những ngón chân xinh có thể khiến nàng muốn "lâm trận" ngay lập tức.

Bàn chân là vùng khoái cảm đầy tiềm năng và có 4 điểm kích thích liên quan đến bộ phận sinh dục vì vậy trong "màn dạo đầu" đừng quên massage chân cho nàng nhé.

Hôn tai nàng

Tai là vùng khiến chị em bị kích thích nhất khi được chạm vào. Hôn nhẹ nhàng trên phần dái tai sẽ giúp bạn tạo tín hiệu mạnh xuống cột sống và tăng kích thích tình dục ở nàng. Cảm giác rạo rực từ dái tai lan ra nửa trên cơ thể khiến nàng muốn được mơn trớn tiếp đến những vùng khác.

Mơn chớn vòng 1 đầy khao khát

Có những phụ nữ muốn được "âu yếm" vòng 1 thật nhẹ nhàng trong khi một số khác lại muốn nó thật mạnh bạo, nên chàng hãy tìm hiểu kỹ sở thích nửa kia của mình nhé. Hôn toàn bộ bầu ngực của nàng, nhưng bỏ qua đầu nhũ hoa trong một vài phút. Thở vào đó nhằm kích thích nàng nhưng tuyệt đối không được tiếp cận trực tiếp.

Đến khi nàng không thể chịu đựng được nữa thì hãy "tấn công" tới nhũ hoa, đây là nơi rất nhạy cảm. Nàng sẽ thấy vô cùng hưng phấn khi được kích thích bằng lưỡi.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1329 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm