Làm gì để cuộc yêu lúc nào cũng cuồng nhiệt?

--------------------------------------------------

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn ân ái với nàng và muốn có thêm những lần "yêu" sau cuồng nhiệt hơn, hãy tham khảo những gợi ý sau đây.

Những cái chạm nhẹ đầy ẩn ý

Khi nói chuyện, nếu đứng phía trên, hãy chạm nhẹ lên vai nàng; nếu đứng sau lưng, hãy ôm eo nàng;... Những cái va chạm nhẹ nhàng đầy ẩn ý này sẽ khiến cho nàng biết được "mật hiệu" của bạn.

chuyện ấy hài hòa

nụ hôn cổ điển

Vào một ngày lạnh giá, hãy quấn nàng trong chiếc áo khoác to ấm áp rồi đặt nhẹ lên trán nàng 1 cái hôn nồng ấm. nụ hôn cổ điển này sẽ khiến nàng mê man. Đúng lúc này, hãy quyến rũ và đưa nàng vào cuộc.

kích thích toàn bộ cơ thể nàng

Hãy vén tóc nàng ra phía sau lưng rồi hôn nàng ở phần gáy. nụ hôn này sẽ chuyển tín hiệu "gợi tình" đến mọi ngóc ngách trên cơ thể nàng.

Hãy trở thành 1 người đàn ông nhẹ nhàng

Hãy nhẹ nhàng tiến tới "cô bé" của nàng để nghịch ngợm "cô bé", kích thích nhiều hơn sự ham muốn của nàng.

Chơi trò đọc tên

Hãy đọc tên nàng thường xuyên nhất có thể bởi nó sẽ khiến nàng có cảm giác bạn đang toàn tâm toàn ý với nàng. Khi đã trở thành "thế giới" của bạn, nàng sẽ không ngần ngại "yêu" bạn cuồng nhiệt hơn.

Hào phóng

Bạn hãy thể hiện sự hào phóng của mình ngay trong những lần hẹn hò. Có thể là cách chiều chuộng nàng, có thể là khi bạn trả thêm tiền cho nhân viên phục vụ... Những hành động này sẽ khiến nàng ấn tượng, hơn nữa còn khiến nàng chắc chắn "Bạn cũng sẽ vô cùng thoải mái, hào phóng ở trên giường."

Nói nhỏ nhẹ

Khi đang làm "chuyện ấy", hãy thì thầm vào tai cô ấy. Hãy nói với nàng làn da của cô ấy mới tuyệt vời, mịn màng làm sao, hay những cảm xúc thỏa mãn của bạn ra sao.

Thô lỗ một chút

Những lần "yêu" trước, bạn thường xuyên hành động, ăn nói nhẹ nhàng với nàng? Vậy lần này, hãy thay đổi một chút bằng cái giật tóc mạnh, hay tấn công nàng tới tấp, dữ dội. Chắc chắn, một chút thay đổi này sẽ khiến nàng bất ngờ, cũng không kém phần kích thích.

Biến thành chiếc đồng hồ báo thức của nàng

Hãy đánh thức nàng vào lúc 5 giờ sáng bằng cách luồn xuống phía dưới và nghịch ngợm nàng. Có thể nàng vẫn sẽ còn ngái ngủ, nhưng chắc chắn sau đó sẽ tươi cười vào cuộc với bạn.

Giữ liên lạc

Nếu như bạn cùng nàng mới chỉ quen nhau và ân ái với nhau 1 lần. Vậy làm thế nào để tiếp tục mối quan hệ này? Hãy tận dụng những phương thức trên cùng gợi ý cuối cùng này. Vào ngày hôm sau, hãy giữ liên lạc với nàng. Bởi đây sẽ là bước đệm để bạn có thể giữ được mối quan hệ lâu dài với nàng.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 942 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm