Kỹ năng quan hệ bằng miệng tuyệt diệu bạn nữ nên biết

--------------------------------------------------

Chàng sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi cô nàng nhút nhát như bạn áp dụng những chiêu thức yêu táo bạo sau để cuộc yêu mới mẻ.

Vệ sinh sạch sẽ

Nếu cả hai có hứng thú với quan hệ bằng miệng, nên vệ sinh sạch sẽ trước khi “nhập cuộc”. Đơn giản vì quan hệ bằng miệng dễ dẫn đến việc lây truyền các bệnh qua đường tình dục nhất, do đó, hãy cố gắng bảo vệ mình và bạn tình. Bạn có thể tắm cùng chàng. Cùng trêu đùa, âu yếm, vuốt ve nhau trong phòng tắm. Đây cũng là một màn dạo đầu có nhiều thú vị, tạo có bạn có nhiềm cảm hứng, sắn sàng cho một cuộc “mây mưa".

Nghệ thuật sử dụng đôi bàn tay

Đôi bàn tay cũng là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Ngoài việc tác động tới vùng trung tâm nhưng khu vực lân cận cũng cần có đôi bàn tay chăm sóc. Khi vuốt ve, âu yếm vùng này, bạn nên nhớ rằng không được cắn, bóp hoặc kéo mạnh vì nó không những khiến chàng bị đau mà có thể còn gây ra những biến chứng nguy hiểm khác.


8 kỹ thuật oral sex cho cô nàng nhút nhát1

Thử với đồ ăn

Có khá nhiều phụ nữ không thích và không biết làm "chuyện đó" bằng miệng như thế nào để chàng ngây ngất. Cách tốt nhất là hãy thử làm điều đó với đồ ăn. Lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là kem.

Duy trì giao tiếp bằng mắt

Việc giao tiếp bằng mắt cũng có thể cho bạn biết khi nào cần tiếp tục và khi nào nên dừng lại. Kỹ thuật “yêu” bằng miệng đòi hỏi sự nhiệt tình của bạn. Nếu bạn muốn chàng chăm chút cho mình thì cũng phải chiều chuộng chàng vì chàng xứng đáng được như thế.

Hãy đam mê

Quan hệ tình dục bằng miệng khiến quý ông dễ đạt khoái cảm nhưng phụ nữ thì lại không hứng thú và thậm chí còn ghê sợ nó. Phải có không gian thật thoải mái, cả hai cùng trao đổi những hiểu biết cũng như quan điểm của mình về oral sex. Nếu như người phụ nữ không thoải mái thì cũng không nên bắt ép, bởi có thể dẫn đến việc miễn cưỡng, giống như "trả bài".

Làm ướt

Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trongg miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn anh ấy, càng tuyệt vời hơn.

Giữ nhịp điệu

Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt. Đừng làm quá nhanh khiến bạn muốn dừng lại trước khi anh ấy kết thúc.

Thay đổi tư thế

Thông thường có một vài tư thế để áp dụng khi quan hệ tình dục bằng miệng như nằm hoặc cúi xuống nhưng những tư thế này chỉ được một khoảng thời gian ngắn sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1250 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm