Khi chàng hoang mang trong phòng ngủ

--------------------------------------------------

Khi nói chuyện với nhau, các anh chàng luôn tự hào về thành tích chói lọi của mình trên giường. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều anh chàng lại không được 1/10 những gì họ khoác lác. Có vài điều khiến chàng lo lắng đến mức không thể tận hưởng hết hương vị ngọt ngào của ân ái.

1. Đôi bàn tay

Nhiều chàng không biết phải làm gì với đôi bàn tay của mình khi "giao ban". Điều này bắt nguồn từ việc họ lo lắng mình sẽ trở nên vụng về và lóng ngóng. Có anh thì buông xuôi cả hai tay, còn nhiều chàng lại túm lấy bất kỳ phần da thịt nào của đối tác. Vài XY thú nhận rằng nếu được quan hệ với một bạn tình trong khoảng thời gian dài thì họ sẽ cảm thấy thoải mái và sẽ biết cách di chuyển bàn tay nhiều hơn.

2. Cái bụng

Kích cỡ của chiếc bụng cũng nằm trong lỗi lo lắng thường trực của đàn ông. Họ rất sợ mang tiếng là "lấy thịt đè người" khi ở phía trên. Giống như phụ nữ, đàn ông cũng bối rối khi phải khỏa thân trước mặt người khác. Nếu bị chê bụng mỡ là anh ta thấy xấu hổ ngay lập tức.

3. cực khoái

Với phái mạnh, mục tiêu cuối cùng của tình dụccực khoái. Họ sẽ thấy chưa làm tròn nghĩa vụ của một người đàn ông nếu không đưa được phía nữ lên tiên. Thế nhưng, không phải tất cả chị em đều có thể lên đỉnh theo ý niệm của chàng. cực khoái là điều vô cùng quý giá nên cần sự nỗ lực. Phần lớn đàn ông không nhận thức được điều này nên đôi khi vô tình bị phụ nữ qua mặt bằng "màn kịch gian dối".

4. Cậu em

Nỗi sợ của đàn ông không làm bạn tình thoả mãn cũng có một phần liên quan đến kích cỡ “cậu nhỏ”. Nam giới cho rằng phụ nữ thích “cái ấy” càng to càng tốt và họ lo lắng nếu “của quý” chưa đủ to. Và cũng chính sự lo lắng lại ảnh hưởng đến việc ân ái ở chốn the phòng. Không chỉ vậy, nhiều quý ông còn tự trách mình không đủ khả năng để đưa vợ “lên đỉnh”.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2431 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner