Điểm nhạy cảm chết người của phụ nữ ở đâu?

--------------------------------------------------

Trong khi mọi người tin rằng điểm G nằm ở vùng dưới thì vẫn có sự thật chứng minh rằng vùng cổ mới là điểm gợi cảm khơi dậy ham muốn.

Điểm "chết người"

Vùng cổ dễ gây kích thích nhờ phần da mỏng, nhiều dây thần kinh và mạch máu phản ứng rất nhanh với những động chạm, vuốt ve. Chỉ vài động tác mơn trớn của chàng, bạn như được đánh thức cả một vùng đam mê đầy xúc cảm.

Theo các chuyên gia về tình dục, cổ chính là vùng tạo cho con người cảm giác thân thiết và muốn "gần gũi". Còn theo các chuyên gia về tâm lý, những nụ hôn nơi cổ gợi cho người phụ nữ nhớ những trải nghiệm đầu tiên về "chuyện ấy" trong cuộc đời và nhờ vậy nó khiến bạn trở nên lãng mạn và phấn chấn hơn.

điểm G

Thế nên, trong khi đang "lâm trận", người bạn đời mới đang mon men đến đỉnh cực khoái, thì chỉ cần quét qua đôi môi từ xương đón tới quai hàm, sau đó một nụ hôn mạnh, ấm áp vào cổ, đảm bảo đối tác sẽ tan chảy trong giây lát.

Nhẹ nhàng hay mạnh bạo?

Cổ là khu vực dễ kích thích sự hưng phấn với hầu hết mọi người nhưng lại là nơi rất khó để tìm được đáp số chung trong công việc đưa đến khoái cảm.

Một số người thích những nụ hôn nhẹ nhàng, lịch lãm. Số khác lại thích được oanh tạc bằng những động tác mạnh như cắn, véo. Hơn nữa, mỗi người lại cảm thấy như có dòng điện cảm hứng chạy khắp thân thể khi được kích thích ở những điểm khác nhau trên cổ.

Nhu cầu về thời gian được mơn trớn trên vùng cổ mỗi người cũng khác nhau. Người muốn được kích thích vùng da cổ suốt cuộc ân ái, trong khi đó, một số khác lại chỉ thích được người bạn đời vuốt ve vùng này khi sắp đạt được khoái, và có người thì chỉ mong muốn điều này ở màn dạo đầu mà thôi.

Vì lẽ đó nên sẽ chẳng có một lý thuyết nào đúng với mọi trường hợp. Vì vậy, muốn biết đâu là điểm dừng thích hợp nhất với mình ở khu vực này, chỉ có cách duy nhất là trải nghiệm nhiều lần và sẽ rút ra quy luật cho riêng mình.

Vùng nào "nhạy cảm" nhất?

Theo những người có kinh nghiệm, phía sau cổ thường là vùng có khả năng kích thích ham muốn tình dục nhiều nhất cho cả phụ nữ và đàn ông. Vì thế, hãy bắt đầu bằng những hơi thở nhẹ nhàng qua vùng này và tăng dần, tăng dần đến khi cả hơi thở lẫn thân thể hai người như mắc kẹt ở vùng sau của cổ, đó chính là lúc giây phút thăng hoa của hai cơ thể bắt đầu.

Hãy tận dụng sức mạnh của chiếc lưỡi, bạn lướt nhẹ nhàng ngược lên rồi lại trở xuống trong những nụ hôn mơn trớn, lả lơi hay những động tác cần đối phương một cách hoang dại hết chỗ này đến chỗ khác trên vùng cổ. Đảm bảo lúc này, bạn sẽ thấy làn da của "đối tác" trở nên phồng mạnh và đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn đời đã bị chinh phục trong cơn đê mê.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5788 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm