Để cực khoái bùng nổ

--------------------------------------------------

Có lẽ một khi đã "yêu" thì bạn cũng ít nhất một lần đạt được cực khoái. Nhưng bạn đã biết cách làm thế nào để cảm giác cực khoái đó mãnh liệt nhất chưa.

Tập trung vào màn dạo đầu:

1. Tự kích thích chính mình trước khi "nhập cuộc" nhưng đừng vội "lên đỉnh" nhé. Bởi vì có một vài phụ nữ có thể mất đến 20 phút hoặc lâu hơn để có thể hoàn toàn bị kích thích, cho nên tự kích thích mình sẽ khiến bạn nóng lên và sẵn sàng để nhập cuộc.

2. Mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn cũng kích thích chàng, bởi thế bạn hãy thử không xịt nước hoa hay sữa tắm xem sao. Bạn sẽ thấy được nó sẽ làm đảo điên hai người như thế nào.


Ảnh minh họa


3. Gợi nhớ lại một cảnh phim sexy hay có thể là hình ảnh lần đầu tiên hai người làm chuyện ấy.

4. Nhà tình dục học Logan Levkoff cho hay " Hãy đẩy cao tối đa màn dạo đầu. Thay vì quan hệ, bạn hãy dành thời gian để hôn, vuốt ve và liếm láp nhau".Tác động tới vùng "hiểm" của chàng:

5. Nằm lên trên cơ thể chàng, hai người nằm đối diện nhau. Để chàng xâm nhập thật chầm chậm. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho chàng kích thích dương vật của bạn.

 

Ảnh minh họa


6. Nhà tình dục học Yvonne k.Fulbright cho biết " Hãy tự vỗ nhẹ mông mình để anh ấy biết được bạn thích thế và cũng muốn anh ấy làm như thế với bạn. Khuyến khích anh ấy thân mật với bạn hơn nữa"

7. Dành một đêm để tìm ra điểm G của chính bạn. Khám phá đỉnh đầu của vách âm đạo để tìm ra một vùng xôm xốp- điểm G nằm sau vùng đó.

8. Để cho tư thế truyền thống thêm phần mới lạ, hãy để chàng xâm nhập vào bạn như thường lệ nhưng sau đó hãy giữ cho xương chậu của chàng gần sát với bạn hơn. Thay vì đẩy vào đẩy ra, chàng nên chuyển động tròn. Bên cạnh đó bạn cũng nên áp sát với hàng hơn. Tư thế này sẽ tạo ra những áp lực thường xuyên lên âm vật và âm hộ của bạn và sẽ khiến bạn dex dàng đạt được cực khoái hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5683 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner