Để chuyện ấy thật mỹ mãn

--------------------------------------------------

Đôi lúc, sự thành công của cuộc yêu nằm ở yếu tố bất ngờ. Sự chuẩn bị chu đáo sẽ cho bạn cuộc yêu an toàn. Nhưng sự không chuẩn bị lại cho bạn sự ngẫu hứng đáng yêu.

 

Sự chuẩn bị

Có hai phương thức chuẩn bị. Đó là việc chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và hoàn toàn không chuẩn bị gì. Sự chuẩn bị thứ nhất đem lại một cuộc yêu đều đặn, lãng mạn và nhịp độ yêu được đảm bảo dẫn đến sự an toàn. Trong khi sự chuẩn bị thứ hai đem lại những ngẫu hứng đáng yêu và có thể dẫn đến sự “bùng nổ” về cảm xúc. Hãy kết hợp cả hai bạn nhé.

Không khí

Chủ động trong chuyện ấy giúp bạn ghi điểm với bạn tình. Ảnh minh hoạ


Hãy chuẩn bị không khí hợp lý trước khi yêu. Trang phục gợi cảm, vuốt ve nhẹ nhàng mềm mại cho bạn tình và những động chạm đầy tình yêu thương là cách chính xác để bản thân bạn thể hiện rằng bạn muốn anh ấy đối xử “khác một chút” với thường ngày.

Thấu hiểu bạn tình

Để có thể hưởng thụ cuộc yêu một cách thoải mái và dễ chịu, cả hai bạn phải thấu hiểu bạn tình của mình một cách thấu đáo. Phần cơ thể nào của đối phương được coi là nhạy cảm nhất và phần nào được coi là ít được yêu thích nhất nếu bạn chạm vào.

Học

Quan hệ tình dục cũng cần phải học. Chúng ta cũng cần đào sâu kiến thức về tình dục. Vì kiến thức đó quan trọng để giữ mối quan của hệ bạn luôn tốt đẹp. Học qua sách báo, bài nghiên cứu, các phương tiện truyền thông khác.

Luyện tập

Để biết các ngõ ngách của đời sống tình dục và những điều liên quan đến quan hệ “sâu sắc” của lứa đôi, cả hai bạn cần “luyện tập” nhiều để thử nghiệm những tư thế mới, những cách vuốt ve mới, những nụ hôn hay đụng chạm đem lại cảm giác mới hoặc khác lạ.

Chủ động

Đừng bao giờ xấu hổ khi bạn chủ động trong tình yêu. Nếu người chồng là một người quá xấu hổ và “tế nhị” không có nghĩa bạn không được phép trở thành kẻ đi “xâm chiếm” hay đem lại sự đổi mới.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1686 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner