Để chuyện ấy đẹp hơn

--------------------------------------------------

Để có cuộc “lâm trận” hoàn hảo, chàng cũng cần được hâm nóng cảm xúc và những khát khao bởi những màn vuốt ve, âu yếm thật tình tứ từ bạn đấy!

 

Hãy tưởng tượng bạn muốn nướng bánh nhưng không có lò nướng, hay bạn tham gia chạy thi marathon nhưng không hề luyện tập trước…, chắc chắn bạn không thể đạt được mục tiêu mà mình mong đợi. Bạn hãy thử suy luận tương tự như khi bạn ở trong phòng ngủ nhé, để có một buổi tối “lâm trận” hoàn hảo, đầu tiên bạn và chàng cần phải được hâm nóng cảm xúc và những khát khao bởi những màn vuốt ve, âu yếm thật tình tứ.

Chàng cũng cần được nâng niu với khúc dạo đầu thú vị để buổi "lâm trận" được hoàn hảo hơn. Ảnh minh hoạ


Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học chỉ ra rằng, phái mạnh thường phải chịu thiệt thòi nhiều hơn trong những màn dạo đầu tiên, họ không được vuốt ve nhiều như phái yếu, vì hầu hết phụ nữ đều cho rằng khi “cậu nhỏ” cương cứng nghĩa là phái mạnh đã sẵn sàng để “lâm trận”. Tuy nhiên, thực tế phái mạnh cũng rất khát khao được vuốt ve, âu yếm bởi người bạn tình của mình. Bạn hãy để ý đến điều này nhé!

Vùng giữa cằm và cổ họng là phần nhạy cảm nhất ở phần cổ của chàng vì có nhiều dây thần kinh sát với bề mặt da, bạn hãy vuốt ve vùng này thật nhẹ nhàng đấy nhé!

Chàng cũng rất thích được bạn mơn trớn, đùa giỡn với phần “bìu”, vì một phần lớn của trung tâm điều khiển cảm giác ham muốn được ẩn dưới bộ phận này. Bằng cách này, bạn sẽ kích thích phần tuyến tiền liệt - một bộ phận vô cùng nhạy cảm ở vùng chậu của  chàng. Vì thế, bạn cũng đừng ngạc nhiên khi thấy chàng run rẩy vì sung sướng lúc được bạn kích thích vào vùng nhạy cảm này.

Hãy để chàng nằm dài thật tình tứ trên giường, sau đấy bạn dùng bàn tay mềm mại của mình để massage nhẹ nhàng dọc hai bên cột sống của chàng. Việc cọ sát này vừa giúp bạn tăng cảm giác ham muốn, vừa đánh thức các dây thần kinh ở đốt sống cụt gần nhất với “cậu nhỏ” của chàng, làm chàng tăng thêm khát khao và muốn được “yêu”.

Chàng cũng thích được vuốt ve phần ngực của mình. Bạn đừng lầm tưởng chỉ phụ nữ mới thích vuốt ve phần ngực thôi nhé, phần ngực của phái mạnh cũng chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm, vì vậy bạn đừng bỏ qua phần này nhé!

Hãy thử cùng chàng tắm trong bồn nước ấm nếu như bạn muốn cả hai thật sạch sẽ trước khi “lâm trận”. Hãy chà nhiều xà bông lên tay bạn, sau đó xoa chúng lên khắp cơ thể của chàng. Cùng lúc đó, bạn có thể thực hiện thêm nhiều động tác di chuyển dọc, lên và xuống theo cơ thể chàng để chàng không thể đoán được động tác tiếp theo của bạn. Chàng sẽ được kích thích đến tột độ và muốn “lâm trận” ngay tức thì. Và chắc chắn, hai bạn sẽ có một buổi tối thật hoàn hảo!

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1744 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm