Dấu hiệu một anh chàng kém cỏi trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Phát hiện ra một đối tác tồi trên giường không khó nếu bạn xem xét tới những dấu hiệu dưới đây:

1. nụ hôn “nham nhở”

Một cuộc vui vẻ được coi là tồi tệ nếu như bạn tình nam là người không biết hôn hoặc hôn như là máy. Thọc lưỡi vào trong miệng hay không chuyển động lưỡi hoặc cắn môi là những điều khiến phụ nữ bỏ chạy. Khi thiếu sự hòa quyện giữa lưỡi và miệng của hai người thì khó có thể đưa đẩy cảm hứng dâng cao. Vì thế, tình dục chẳng thể dậy sóng, cảm xúc khó lên đến đỉnh điểm.

2. Anh ta lề mề

Một cuộc yêu cần có màn khởi động vuốt ve mơn trớn, dạo đầu rồi vào cuộc vui chính. Một người đàn ông đến khi xung trận, cứ lề mề đi tìm súng, đếm đạn, nạp đạn rồi ngồi ngắm bắn rất lâu thì không có một bạn tình nữ nào chịu được. Một cô gái tâm sự: “Tôi không thể chịu được cảnh anh ấy mời tôi ăn, sau đó bảo tôi nghe nhạc, tiếp theo mời tôi khiêu vũ, xong sau đó đi tắm, rồi ngồi nói chuyện, một lúc lâu sau mới nắm tay, hôn. Đến khi tôi chả còn cảm hứng nữa thì anh ta mới bắt đầu sục sạo”.

3. Không có nhịp điệu

Đàn ông không biết cách phối hợp với bạn tình trên giường sẽ bị quy kết là những "vũ công tồi". Bắt nhịp được với người kia thì anh ta sẽ thực hiện được nhiều tư thế khác nhau và ngược lại thì chàng chẳng thể làm nàng sung sướng.


 

4. Không chịu mang bao

Khi cả hai mới quan hệ mà chàng cứ "tay không bắt giặc" thì danh hiệu bạn tình tồi quả không ngoa với anh ta. Ngoài ra, nếu anh ấy thường xuyên không mặc áo mưa thì có lẽ là chàng chẳng tôn trọng bạn cũng như sức khỏe của bạn chút nào.

5. Không để ý đến cảm nhận của đối tác

Họ không buồn cảm nhận để xem phía nữ cần gì, cần được như thế nào. Họ sợ mệt, mất thời gian, không muốn mất gì của bản thân, đáp lại thì người vợ dần dần cũng bớt ân cần và chăm sóc cho anh ta.

6. Nói mình chưa bao giờ thủ dâm: Nếu chưa một lần tự sướng thì anh ấy cũng có thể chưa biết được hương vị của cực khoái. Dù cho điều đó là sự thật hay lời nói dối thì chàng cũng đối tác thiếu tiềm năng.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3618 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm