Đạt cực khoái với những lời khuyên bổ ích

--------------------------------------------------

Điều đầu tiên để đạt được khoái cảm là bạn nên biết cách tự kích thích.

Bạn có thể nghe hàng trăm lần rằng, nếu bạn không tự mình “lên đỉnh” thì làm sao bạn mong đợi được ở đối phương. Nó giống như đề nghị một người nào đó săn lùng kho báu mà không có bản đồ. Vì thế, bạn cần biết cách kích thích khiến mình dễ đạt khoái cảm nhất. Và khi “vào cuộc”, hãy giải thích và hướng dẫn chi tiết cho người bạn đời của bạn.6 gợi ý còn lại giúp bạn đạt cực khoái, từ Sheknows:

2. Lên tiếng

Bây giờ bạn đã biết đường đến kho báu, bạn cần tự tin nói với chồng của bạn nơi vàng được cất giữ. Đơn giản chỉ cần nói: “Lên – xuống đi anh” hoặc “Thêm nữa nhé”, “Bên trái đi anh”... cũng phát huy tác dụng. Càng chỉ dẫn cụ thể với tốc độ, vị trí thì kích thích bạn nhận được càng nhiều.

3. Đánh thức điểm nhạy cảm thứ hai

Lúc anh ấy “vào trong”, hãy thưởng thức cảm giác khi tự vuốt ve ngực của bạn. Ngực (bất kể kích thước) chứa mạng lưới dày đặc các dây thần kinh nhạy cảm. Hơn nữa, kích thích núm vú giúp giải phóng thêm oxytocin (hormone tình yêu) có tác dụng tăng cường cực khoái.
4. Thư giãn

Thư giãn là chìa khóa thành công. Khác với đàn ông, phụ nữ gian nan hơn khi đạt cực khoái. Nếu bạn không thoải mái và luôn bị căng thẳng, cơ hội “lên đỉnh” sẽ giảm đi đáng kể. Do đó, hãy biết cách thư giãn (có thể là tắm nước ấm, hít thở sâu hoặc một ly rượu vang), như thế, việc đạt cực khoái mới thuận lợi.

5. Chú ý đến không gian

Thử nghiệm với ánh sáng, âm nhạc, nến, gương... hoặc bất kỳ phụ kiện nào giúp tăng hưng phấn. Bầu không khí xung quanh cũng giúp bạn thoải mái hơn.

6. Thêm thời gian

Nam giới mất trung bình 10 phút để “lên đỉnh” trong khi thời gian này ở nữ giới là 15-20 phút. Do đó, không nên xem nhẹ yếu tố thời gian khi “giao ban”.

7. Tránh đặt thành tích

Nếu bạn chăm chăm nghĩ tới cực khoái, bạn sẽ căng thẳng và “khô” hơn. Vô tình, mục tiêu “lên đỉnh” càng khó đạt. Vì thế, hãy tận hưởng cảm giác như một món quà tự nhiên mà không có bất kỳ áp lực nào.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2946 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm