Đam mê nụ hôn kiểu Pháp

--------------------------------------------------

Hôn không chỉ đơn thuần là sự tiếp xúc giữa 2 đôi môi, sự giao thoa của 2 hơi thở mà đó là cả một nghệ thuật. Để trở thành một “thợ săn” sành sõi, bạn cần biết cách nâng cao cảm xúc, đam mê của nàng bằng một nụ hôn nồng cháy. nụ hôn kiểu Pháp hay “cuộc thám hiểm của chiếc lưỡi” là một “kỹ thuật hôn” tuyệt vời giúp bạn gây ấn tượng mạnh với nàng.

 


Bước chuẩn bị tâm lý.

nụ hôn là bước khởi đầu cho những sinh hoạt giới tính tiếp theo giữa bạn và nàng. Do đó, trước khi áp dụng một nụ hôn kiểu Pháp, bạn cần cân nhắc thật kỹ mối quan hệ hiện thời của cả hai. Liệu mối quan hệ này có đạt đủ mức độ gần gũi, mặn nồng cần thiết để có thể trao nhau nụ hôn được xem là cuồng nhiệt nhất này hay không? Thông thường, phụ nữ chỉ thỏa mãn đam mê khi họ khao khát và chỉ dành đam mê đó cho người họ thật sự yêu mà thôi!

Sự trợ giúp của tay.

Vị trí đặt của đôi tay bạn trong khi hôn là điều rất quan trọng. Một bàn tay nhẹ nhàng mơn trớn, biết vuốt ve đúng thời điểm là công cụ tuyệt vời để mời gọi nàng, trong khi một bàn tay sỗ sàng, thô ráp sẽ nhanh chóng dập tắt “ngọn lửa tình”.Hãy nhẹ nhàng dùng đôi tay ấm áp của mình nâng nhẹ khuôn mặt nàng hơi ngước lên khi chuẩn bị đặt lên đôi môi mọng đầy khiêu khích kia một nụ hôn. Trong khi hôn, sự tinh nghịch của đôi tay lúc luồn sâu bên trong tóc, lúc lướt dọc sống lưng nàng sẽ tạo nên những cảm giác bất ngờ và đầy thú vị.

Cuộc thám hiểm của chiếc lưỡi.

Khởi đầu thật từ tốn bằng cách cho 2 đôi môi có dịp làm quen với nhau. Chuyển động môi bạn quanh môi của nàng, nhấm nháp vị ngọt của từng làn môi một. Khi bạn đã quen dần và nàng không phản ứng lại, đây chính là lúc bắt đầu cuộc thám hiểm đi tìm cảm xúc của những chiếc lưỡi.

Hãy tiếp tục giới thiệu lưỡi đến làm quen với môi nàng. Tạo sự trơn ướt gợi cảm cho đôi môi nàng bằng chính lưỡi bạn. Chiếc lưỡi của nàng đâu rồi? Hãy để miệng bạn trở thành một máy hút nhẹ nhàng mút trọn lưỡi nàng. Khi cả hai đã lên đến cao trào, bạn có thể dùng lưỡi của mình lướt trên lưỡi nàng. Làm như vậy sẽ tạo cho nàng sự thích thú khi chờ đợi “tấn công” tiếp theo.

 


Sự cuồng nhiệt của bạn sẽ làm nàng hơi mắc cỡ một chút. Do đó, hãy thể hiện tình yêu của mình một cách chậm rãi và tinh tế. Từng chút, từng chút một, hãy để xúc giác của bạn được cảm nhận những hương vị tuyệt vời nhất. Thật ngọt ngào như khi bạn nếm thử một thanh kẹo mút, đúng không nào?

Sau khi đã cảm nhận những ngọt ngào ban đầu, hãy đẩy nhanh tốc độ và vùng thám hiểm. Không ai đặt ra giới hạn là chỉ được hôn môi cả. Cả khuôn mặt, thậm chí cơ thể nàng đang chờ đợi sự phám phá của bạn. Hãy để ý xem nàng có nhắm mắt lúc đang hôn không? Nàng đang thể hiện sự thỏa mãn đam mê của mình và đấy là điều kiện thuận lợi để bạn mở rộng vùng thám hiểm đấy. 

Một kết thúc hoàn hảo.

Trong quan hệ tình cảm, người ta thường muốn cho đi cái mình muốn nhận. Do đó, trong lúc hôn, hãy để tâm đến cách thể hiện nụ hôn của nàng. Nàng có cắn nhẹ môi hay mút lấy lưỡi bạn một cách tinh nghịch hay không? Những đam mê, nồng nàn trong nụ hôn mà nàng trao cho bạn cũng là thứ cảm giác mà nàng muốn được đáp lại.

Khi đã có nụ hôn kiểu Pháp hoàn hảo, bạn có thể thực hiện một trò chơi nhỏ để lưu lại những ấn tượng về nụ hôn này. Hãy thì thầm vào tai nàng những cảm xúc tuyệt vời, ngọt ngào mà bạn cảm nhận được khi hôn cô ấy. Nếu vẫn còn luyến tiếc những cảm xúc này, hãy gợi ý để nàng có thể chủ động hôn lại theo cách mà bạn đã thực hiện.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4065 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm