Đa cực khoái - Dễ mà khó

--------------------------------------------------

Hiện tượng “lên đỉnh” liên tục hay còn gọi là “đa cực khoái” nhận được khá nhiều sự quan tâm nhưng nó vẫn còn khá mới mẻ và chỉ là niềm mơ ước.

Chị em nghe thấy đã “thèm”

Buổi trò chuyện của nhóm chị Trâm (Q. Bình Thạnh - TP. HCM) với cô bạn định cư lâu năm ở nước ngoài nhân chuyến về nước gần đây đã làm chị thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ về sex. Chủ đề được bàn luận sôi nổi trong cuộc nói chuyện hôm đó là “đa cực khoái” một khái niệm khá mới đối với phụ nữ Việt. Theo cô bạn ở nước ngoài về: “đa cực khoái là điều mà người phụ nữ nào cũng nên được biết đến vì nó “phê” hơn rất nhiều, ai mà không được hưởng coi như đời này sống uổng…” Chị Trâm và cả mấy người còn lại cứ miệng chữ O mồm chữ A nghe cô ấy “chém gió”. Trước đây, chị vẫn tự hào với đám bạn bè là có một ông chồng rất chiều chuộng vợ trong chuyện chăn gối. Lúc nào anh cũng sạch sẽ, lãng mạn, dịu dàng và chăm sóc chị chu đáo mỗi lần ân ái. Hai vợ chồng chị thường tìm hiểu những tư thế mới để đời sống vợ chồng thêm thăng hoa, nhưng chị chưa bao giờ nghe nói đến “đa cực khoái”. Hí hửng đem những kiến thức mới thu nạp được về kể với chồng, chị Trâm nung nấu ý định tìm hiểu và thực hành để biết thế nào là cảm giác được “lên đỉnh” liên tục khi quan hệ. Nếu như lời bạn chị nói, thì đạt “đa cực khoái” chẳng mấy khó khăn chỉ cần chồng chị “dạo đầu” lâu hơn chút nữa là được.

Phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục khi yêu? 1

Lên “đỉnh” liên tục không hề khó

Bạn có thể hiểu “đa cực khoái” là khả năng đạt được nhiều cực khoái liên tiếp mà không bị mất đi khoái cảm và sự kích thích tình dục giữa những lần đạt cực khoái. Đàn ông có thể tận dụng nhiều bộ phận gây khoái cảm khác như tai, gáy, ngực, đùi non…để kích thích, giúp phụ nữ hưng phấn trước khi kết thúc bằng hoạt động quan hệ tình dục. phụ nữ khó đạt cưc khoái nhưng lại có khả năng đạt được “đa cực khoái” một cách tự nhiên, tuy vậy, điều này phụ thuộc phần lớn vào bạn tình của họ. Vì thế nếu các quý ông muốn mang lại cho người phụ nữ của mình một chuỗi khoái cảm liên tiếp thì cần quan tâm hơn đến họ thay vì chỉ nghĩ đến cảm giác của mình. Mỗi người cần một cách kích thích khác nhau, một khu vực khoái cảm khác nhau vì thế, đàn ông cần tìm hiểu xem đâu là khu vực nhạy cảm nhất của người phụ nữ mà anh ta đang âu yếm. Màn dạo đầu cần được quan tâm và kéo dài lâu hơn vì nó rất quan trọng để đạt được đa cực khoái. Họ cần tìm tòi và chiều chuộng vợ mình hơn để cô ấy cảm thấy thoái mái, hưng phấn khi quan hệ. Bạn có thể thực hiện thêm một vài tư thế yêu khác để cô ấy cảm thấy thoải mái hơn như tư thế doggy (người nữ nằm chống tay và quỳ gối), hoặc tư thế thượng phong (phụ nữ nằm trên). "Oral" sex (dùng miệng để kích thích khu vực âm vật) cũng là cách hữu hiệu giúp cô ấy đạt được “đa cực khoái”.

Tất nhiên, sau khi đạt cực khoái lần một, các quý ông không được ngủ luôn mà phải tiếp tục âu yếm, vuốt ve bạn tình để cô ấy thực sự khao khát và muốn được tiếp tục. Sau khi đạt được cực khoái lần đầu, những lần cực khoái tiếp theo sẽ đến dễ dàng hơn và mất ít thời gian hơn. Nếu phải mất từ 15-20 phút mới giúp nàng có được cực khoái lần đầu thì chỉ cần 5 phút để có được cực khoái lần hai và 2 phút để có được cực khoái lần ba nếu muốn. Một vài lưu ý mà các quý ông cần biết, sau lần cực khoái thứ nhất ở âm vật, bạn phải để khu vực nhạy cảm này được nghỉ ngơi. Bạn có thể tận dụng những vùng nhạy cảm khác để kích thích trước khi hiệp 2, hiệp 3 bắt đầu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 857 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner