cực khoái nữ và những điều bạn chưa biết

--------------------------------------------------

Phụ nữ đạt được bao nhiêu lần hưng phấn khi “yêu”? Có điều gì khiến phụ nữ không thể đạt đỉnh? Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cực khoái ở phụ nữ và sau đây là điều có thể sẽ làm bạn ngỡ ngàng.

phụ nữ có thể đạt đa cực khoái. Không giống như đàn ông, phụ nữ không cần phải đợi lâu để có lại được cảm xúc hưng phấn. Nếu đối tác biết cách, phụ nữ có thể đạt đa cực khoái một cách dễ dàng.

Không phải nàng sẽ luôn “hét lên” mỗi khi đạt cực khoái. cực khoáiphụ nữ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, êm ái đến điền rồ, cuồng loạn.

phụ nữ không chỉ đạt cực khoái khi có “cậu bé” mà còn có thể đạt cực khoái nếu vòng 1 được chăm sóc đúng kiểu. Một nụ hôn sâu kiểu Pháp cũng sẽ khiến nàng đạt cực khoái.

cực khoái của phụ nữ dao động khoảng 20 giây. Nó có thể ngắn hơn hay dài hơn phụ thuộc vào màn dạo đầu chất lượng đến đâu.

Tập thể dục có thể làm tăng chất lượng cực khoái của phụ nữ. Một số bài tập dành riêng cho “cô bé” có thể làm nên điều kỳ diệu. Bài tập đặc biệt này có tên gọi là Coregasm.

cực khoái là cảm xúc, vì vậy mà phụ nữ có thể tự đạt cực khoái mà không cần có sự tác động của bên ngoài. Trí tưởng tượng phong phú sẽ giúp phụ nữ đạt đỉnh một mình.

Tiếng ồn sẽ giúp phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn. Vì vậy, các chàng đứng im lặng, một chút ồn ào sẽ giúp nàng của bạn cán đích nhanh hơn.

cực khoái có thể giúp phụ nữ “đá bay” những cơn đau. Theo các chuyên gia tình dục, cực khoái hoạt động giống như aspirin. Nếu bạn đau đầu hay đau lưng “yêu” sẽ giúp bạn giải phóng mình khỏi những cơn đau đáng ghét.

Nếu so sánh với tình một đêm, phụ nữ có xu hướng đạt đỉnh tốt hơn trong một mối quan hệ lâu dài. Có điều này do, trong mối quan hệ lâu dài, chàng đã hiểu về cảm xúc của nàng, từ đó sẽ có những điều tiết phù hợp để việc đạt đỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Trung bình, phụ nữ cần 8 phút để đạt đỉnh. Nhưng, nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh, một số phụ nữ có thể đạt đỉnh ở sau 1 đến 2 phút kích thích

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 738 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm