Càng đều đặn, chuyện ấy càng đạt đỉnh

--------------------------------------------------

Theo một cuộc nghiên cứu mới đây tại Anh cho thấy, phụ nữ quan hệ ở tuổi 28 là tốt nhất, trong khi đàn ông thì phải ở độ tuổi 33.

chuyện ấy hài hòa

Kết quả nghiên cứu này hoàn toàn trái ngược với những nghiên cứu trước đây, đàn ông đạt đỉnh cao về tình dục của mình năm 18 tuổi và phụ nữ ở tuổi 30.

Nghiên cứu cũng tìm thấy rằng, phần lớn phụ nữ có quan hệ tình dục nhiều nhất ở tuổi 25 và bị mất trinh ở tuổi 17. Đàn ông, trung bình "mất trinh" ở tuổi 18 và hoạt động tình dục nhiều nhất ở tuổi 29 .

Cuộc nghiên cứu được khảo sát 1.281 người. Khi được hỏi về quan hệ tình dục tốt nhất của họ, 40% trả lời là ở độ tuổi 28. Và những người ở độ tuổi từ 50 đến 60 tuổi cho biết, họ đã có đời sống tình dục tốt nhất ở độ tuổi 46.

Theo chuyên gia Tracey Cox: "Cũng giống như hầu hết các việc khác, chuyện ấy sẽ ngày càng tốt hơn nếu bạn thường xuyên thực hành",.

Vì vậy, theo chuyên gia Tracey, việc đàn ông đạt đến đỉnh cao của đời sống tình dục ở tuổi 33 là hợp lý. "Họ cần có thời gian để học cách kiểm soát cảm xúc của mình và nghiên cứu về "khoái cảm" phức tạp của bạn tình", bà Tracey giải thích thêm.

Bên cạnh đó, nghiên cứu mới cho thấy: "Chất lượng hơn tốt hơn số lượng". Khi chúng ta bắt đầu thì có xu hướng quan hệ tình dục nhiều hơn vì lúc đó khao khát và ham muốn mạnh mẽ hơn. Nhưng, theo thời gian, khi hai người hòa hợp và hiểu về cơ thể nhau hơn, có kinh nghiệm hơn thì chuyện ấy mới thực sự đạt đỉnh cao nhất.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2008 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm