Cảm giác lạ khi làm tình ở bể bơi

--------------------------------------------------

Bạn muốn tạo cảm giác lạ trong “chuyện ấy” với đối tác? Hãy thử bên nhau ở một hồ bơi yên tĩnh và chỉ có riêng hai bạn, đảm bảo, ngọn lửa nhiệt huyết của người đó trong “chuyện ấy” sẽ được thổi bùng.

Hồ bơi không chỉ là nơi vui chơi giải trí hoặc để bạn bơi lội. Nếu bạn có hồ bơi trong nhà thì thật tuyệt, còn nếu không, trong không gian khách sạn lớn, bạn cũng có thể thuê riêng cho mình trong những dịp đặc biệt để hâm nóng quan hệ vợ chồng, điều đó cũng đáng phải không?

Tiếp cận “chuyện ấy” thật lạ bên hồ bơi
"Yêu" trong hồ bơi cũng phải có nghệ thuật

Tuy nhiên, bạn đã biết mình sẽ làm gì với hồ bơi chưa? Những lưu ý sau được Idiva cho biết.

Khám phá vẻ bề ngoài khác lạ của làn da

Bạn ít khi có cơ hội khoe những bộ sưu tập trang phục bơi gợi cảm và nghèo vải? Thực sự là cơ hội tốt nếu bạn khoe với anh ấy trong những dịp nghỉ hoặc dịp kỷ niệm đặc biệt. Để mặc anh ấy thưởng thức hình ảnh mới lạ và vẻ đẹp cơ thể của bạn hiện rõ hơn so với ngày thường trước khi bạn xuống hồ bơi. Hành động này sẽ khiến anh ấy khó có thể “chịu đựng” được và sẽ sớm theo bạn xuống hồ.

Té nước vào anh ấy


Có lẽ lúc đó anh ấy không quan tâm lắm đến việc xuống hồ bơi lắm khi đã ở dưới nước. Nhưng giờ đây, thay vì bạn thỏa thích với bản thân một mình dưới hồ bơi, hãy dành thời gian để tạo ra những trò nghịch ngợm với anh ấy. Hãy té một ít nước để thu hút sự chú ý cho anh ấy. Khi anh ấy nhận được tín hiệu đó, bạn cũng có thể thực hiện các hành động gợi cảm hơn như té nước cho đến khi áo của anh ấy thấm nước và lộ lên những phần cơ thể gợi cảm, hãy mạnh dạn đụng chạm vào cơ thể anh ấy để anh ấy cảm thấy cần phải “đáp lễ”.

Rủ anh ấy xuống hồ bơi


Hãy đưa ra một lời mời để anh ấy cảm thấy đã đến lúc cần xuống hồ bơi. Hãy nhẹ nhàng kéo anh ấy xuống. Sau đó bạn và anh ấy hãy té nước vào nhau cho đến khi cả hai ướt đẫm. Đây sẽ là một trải nghiệm rất dễ chịu.

Chơi games

Để tạo sự thân mật, bạn có thể thực hiện các trò chơi khi ở trong hồ bơi. Ví dụ như bơi về phía anh ấy và sau đó thoát ra khỏi cánh tay anh ấy một cách khéo léo. Trốn dưới nước vài giây và đột nhiên xuất hiện trong tầm tay anh ấy. Hãy tiếp tục giữ ham muốn của mình để thu phục anh ấy hơn trong trò chơi “trốn tìm” này. Cho đến khi cả hai không thể… kìm nén.

Phơi mình trên mặt nước


”Yêu” trong nước sẽ mang lại một cảm giác rất lạ và ý nghĩa. Vì vậy, để cho anh ấy bơi một lúc và sau đó cả hai cùng dừng lại trong hồ bơi. Khi đó, hãy dành cho nhau những cái ôm, xích lại gần nhau. Tiếp theo, hãy để trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn làm chủ...

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3609 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner