Banner

Các phong cách tình dục của phụ nữ

Có 3 phong cách tình dục của phụ nữ, và cách mà các cô gái theo loại tình dục nào nó còn phụ thuộc vào người bạn yêu, tính cách cũng như kiểu sống của từng người.

"Trước đây, tôi nghĩ rằng, phong cách tình dục của mọi người thì thường giống nhau vì cùng là một hành vi quan hệ của con người. Thế nhưng, tôi đã thay đổi quan niệm đó sau một buổi đi mua đồ mặc trong cùng với Pinkee.
Chúng tôi cùng mua áo ngực và tôi vô cùng ngạc nhiên bởi kích cỡ cũng như số đo mà cô ấy chọn lựa. Bất cứ khi nào tôi chọn một kiểu áo ngực thời trang nhất thì cô ấy lại lựa chọn kiểu cổ điển nhất. Từ đấy, tôi chợt khám phá ra rằng, cách chọn mua áo nịt ngực cũng có thể nói lên được sở thích tình dục của phụ nữ" - Johanna Lyman cho biết.

Có 3 phong cách tình dục của phụ nữ, và cách mà các cô gái theo loại tình dục nào nó còn phụ thuộc vào người bạn yêu, tính cách cũng như kiểu sống của từng người.


1. Từ ngây thơ cho đến nghịch ngợm

Những người phụ nữ thuộc dạng này, lúc đầu thường rất ngây thơ như một cô học sinh cấp ba, nhưng dần dần, qua những mối tình, kinh nghiệm yêu của cô ấy được tăng tiến và tích lũy. Cô ấy học hỏi khá nhanh từ người đàn ông, và cứ mỗi lần như vậy lại “bồi đắp” cho cô ấy thêm nhiều khả năng yêu đương. Tuy nhiên, lần đầu tiên vẫn là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất với cô ấy. Cô ấy vẫn nâng niu và trân trọng mãi lần đầu tiên đó bởi đó là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời nàng.

2. Từ thống trị cho đến quy phục

Đây là phong cách tình dục của các cô nàng cá tính. Khi “lâm trận”, nàng luôn giữ thế “cầm cương”, “thượng phong” và hầu như không phụ thuộc gì vào bạn. Nếu có, đó cũng chỉ là những giây phút đầu, còn lại, nàng luôn chủ động và khiến bạn thực sự hạnh phúc vì những gì nàng mang lại.

Cô ấy có thể sáng tạo ra nhiều kiểu “yêu” khác nhau như: bịt mắt, oral sex, kích thích bằng tay. Với những cô gái “yêu” theo kiểu này bạn tuy được nàng dẫn dắt nhưng cũng phải rất khéo léo “đỡ đần” lại nàng, bởi nếu không, cô ấy sẽ cảm thấy rất chán nản và buồn bực vì bạn mãi là một “cậu bé không chịu lớn”.


3. Hoang dại và vô cùng nguy hiểm

Với những cô nàng có phong cách tình dục hoang dại và vô cùng nguy hiểm như thế này, cái mà nàng thích là sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Khi “vào cuộc” với nàng, bạn đừng dại mà giữ một nhịp điệu “yêu” chậm chạp, buồn tẻ vì nàng sẽ không chịu nổi điều đó. Nguyên nhân của việc thích hoang dại và có ham muốn mãnh liệt là do nàng đã có một thời gian cô đơn và thiếu thốn tình cảm, chính vì vậy khi tìm được người yêu, cô ấy muốn được bù đắp những tháng ngày đã qua.

Khi “lâm trận”, cô ấy muốn bạn cắn xé, vồ vập, nghiền nát nàng. Bạn càng mạnh mẽ bao nhiêu thì nàng càng hạnh phúc bấy nhiêu. Với những mẫu người phụ nữ như vậy, nhu cầu của nàng khá cao và lúc nào cô ấy cũng có cảm giác đang “thiếu thốn”, chính vì thế, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt khi "yêu" những người phụ nữ như vậy.

--------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Đã đọc : 4837 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm