Bốn thủ thuật khiến nàng đạt cực khoái

--------------------------------------------------

Anvietson.com - Nàng uốn cong lưng, rên rỉ và thở hổn hển…. Bạn tự hào bởi khả năng của mình khiến cô ấy quằn quại như thế, nhưng sâu trong đầu bạn đang tự hỏi “Liệu có phải nàng đang giả vờ?” và “Nếu không thì làm thế nào để làm lại điều kỳ diệu này cho nàng lần sau?”. Nếu đúng như vậy, hãy xem những thủ thuật dưới đây khiến nàng thật sự đạt được cực khoái.


Dùng nước hoa xạ hương

Mùi là giác quan mạnh nhất trong năm giác quan trong tình dục vì hai lý do: Thứ nhất, vì xạ hương có mùi giống testosterone, nó sẽ đẩy ham muốn của nàng lên rất cao. Phấn trẻ em cũng có thể có tác dụng tương tự do kích thích dấu ấn mùi hương của nàng liên quan đến bản năng làm mẹ. Cảm nhận mùi, tình dục và trí nhớ cùng chia sẻ vùng xử lý tại não, mùi hương kích dục sẽ tạo ấn tượng lâu dài nhất. Thứ hai, ngửi thấy mùi hương xạ thơm của bạn, nàng sẽ nhớ lại lần cuối cùng nàng ngửi thấy mùi cơ thể bạn.

http://suckhoe365.net/wp-content/uploads/2009/09/yeu1.jpg
Sưởi ấm đôi chân nàng

Anh chàng nào cũng biết khi các cô nàng chui vào chăn đều thích thú nhét hai bàn chân lạnh cóng của mình vào giữa hai chân chàng để sưởi ấm. Chân ấm khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn bất cứ thứ gì khác – thậm chí còn hơn thế nữa nếu bạn muốn cô ấy nuy, điều hơi khó nếu cô ấy đang lạnh kể cả khi đèn đóm đã tắt hết. Có thể bạn không biết rằng chân ấm sẽ gia tăng khả năng đạt được cực khoái cho nàng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại đại học Groningen, tỷ lệ đạt cực khoái tăng thêm 30% cho nàng. Để cô ấy giữ nguyên tất không phải là một ý tưởng tồi. Nếu bạn muốn khêu gợi hơn, hãy massage chân cho nàng với dầu bơi trơn làm ấm, điều đó sẽ thật sự tuyệt vời, đặc biệt khi bạn tập trung vào đầu các ngón chân và khe giữa chúng. Thêm vào đó, môi, bàn tay, chân và bộ phận sinh dục cùng được điều khiển bởi một bộ phận trong não. Chân và bộ phận sinh dục là gần nhất, chúng sẽ chia sẻ thông tin tình dục. Bạn nghĩ sao khi phụ nữ gọi việc đi mua giày là liệu pháp bán lẻ đặc biệt là khi họ chả có gì để làm ở nhà. Vì vậy, tất hoặc giày cao gót, hãy chọn, miexn là nó giữ ấm em cưng của nàng.

 


Tập trung vào điểm 10 giờ và 2h của nàng

Khi phân vùng ở giữa hai chân nàng, khi bạn coi trọng sự thích thú của nàng hơn là của bạn, nàng sẽ muốn bạn tiến xa hơn nữa. Khi rà lưỡi quanh âm vật cô ấy, hãy tập trung vào điểm 10h và 2h ở hai bên, sau đó nhẹ nhàng trượt lưỡi của bạn bên dưới nó, nàng sẽ rên rỉ vì ngây ngất. Vì đập vào đó thì quá nhạy cảm, hai điểm ngọt ngào kia sẽ đảm bảo là cô ấy cảm nhận sự hưng phấn, đặc biệt điểm ở dưới âm vật. Cách tốt nhất để làm được điều này là hãy nằm ngửa, nàng ngồi trên mặt bạn. Nàng sẽ dựa vào đầu giường và dễ dàng điều chỉnh hành động của mình.


Hôn phía bên phải cột sống của nàng

vuốt ve phần bên phải cột sống của nàng khiến nàng ngất ngây hơn phần bên trái, có lẽ vì bán cầu não trái điều khiển phần phải cơ thể và đó là phần điều khiển tư duy logic khiến nàng cảm nhận nhiều hơn. Vừa hôn vào đó vừa kích thích nàng bằng cách cù nhẹ, chỉ cần đảm bảo rằng bạn chuyển động cong. Bạn sẽ đạt được nhiều lợi lộc hơn vì nó dữ dội hơn đáng kể so với các va chạm thẳng.

NAK (Anvietson.com/Goodtoknow)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6331 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm