Bí quyết đánh thức ham muốn trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Ngày nào cũng với 1 "tư thế", bạn đang ngại "yêu" vì thấy nhạt nhẽo và nhàm chán. 6 tuyệt chiêu sau sẽ đánh thức ham muốn trong bạn.

Đơn điệu trong sinh hoạt phòng the có thể gây ra sự nhàm chán nhau và bão hòa khi ân ái. Nếu vấn đề này kéo dài sẽ có hại cho mối quan hệ của vợ chồng bạn. Đừng để cuộc sống tình dục của bạn với một đối tác là nhạt nhẽo và đơn điệu. Hãy làm cho "chuyện ấy" trở nên thú vị hơn và chất lượng hơn ngay từ bây giờ.

Bắt đầu hẹn hò một lần nữa

Hãy thử nhắn tin cho anh ấy và hẹn hò. Tin nhắn táo bạo của bạn sẽ khiến anh ấy vô cùng bất ngờ và nóng lòng muốn trở về nhà với vợ thật nhanh sau giờ tan sở. Đừng ngại sáng tạo với tin nhắn và có thể "hư" một chút để làm anh ấy ngã gục với sự mạnh mẽ của vợ.

vợ chồng quan hệ tình dục, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy

Nuông chiều, chăm sóc bản thân

Để cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe, tốt nhất là luôn luôn tập thể dục thường xuyên, có chế độ ăn uống cân bằng, khỏe mạnh. Bạn sẽ cảm thấy có nhiều năng lượng hơn trong phòng ngủ và có thể đáp ứng nhau bất cứ lúc nào.

Chia sẻ

Hãy cho anh ấy biết những gì bạn thích và hỏi những gì anh ấy muốn trước khi cùng nhau chìm đắm trong sex. Sau cuộc ân ái, hãy cùng nhau trải nghiệm lại cuộc yêu bằng những lời nói thủ thỉ: "Lần sau em muốn thế này... , anh thích thế kia hơn..., anh cứ làm như thế nhé...". Những cặp vợ chồng biết chia sẻ với nhau thường có đời sống phòng the viên mãn hơn cả.

vợ chồng quan hệ trong bếp, làm tình trong bếp, chuyện ấy

Hãy thử một vị trí mới mỗi tuần

Mua sách tình dục và thử phong cách mới mỗi tuần. Có thể có hàng trăm vị trí mà bạn và chồng bạn chưa bao giờ thực hành. Vị trí mới không chỉ giúp bạn khám phá những điểm G mới mà còn làm tăng sự hưng phấn cho hai vợ chồng.

Đổi mới không gian "yêu"

Không chỉ trong phòng ngủ vợ chồng bạn mới có thể làm chuyện ấy. Nhiều cặp đôi tâm sự rằng, họ lên đỉnh và đam mê nhau nhiều hơn sau mỗi lần táo bạo làm chuyện ấy trong phòng tắm, hay trong nhà bếp. Tuy nhiên, với những cặp đôi đã có con nhỏ, hãy gửi con nửa ngày để hoàn toàn dành thời gian cho nhau mà không sợ bị bọn trẻ bắt gặp hay quấy rầy.

Tham dự hội thảo quan hệ tình dục

Tới các chương trình trò chuyện, thảo luận về đời sống tình dục cũng có thể là một hoạt động thú vị. Ở đó bạn có thể học hỏi rất nhiều về đời sống tình dục và các vấn đề xung quanh.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4724 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm