Bản lĩnh phòng the dưới mắt nhìn của phụ nữ

--------------------------------------------------

Theo phụ nữ, người đàn ông “kém” nhất chốn the phòng là khi nào?

phụ nữ Á Đông nhìn chung vẫn theo phong cách truyền thống: Rất e lệ, tế nhị và không mấy “yêu sách”, đòi hỏi trên giường. Song nếu có cơ hội thổ lộ, họ sẽ nói với bạn rằng, người đàn ông “kém” nhất chốn the phòng là khi:

1. Quá vội vàng

Về mặt sinh học mà nói, đàn ông chỉ mất có 2 phút đã có thể “leo tới đỉnh” trong khi phụ nữ trung bình cần những 12 phút mới đạt cơn cực khoái. Nếu bạn có tham vọng thỏa mãn được người phụ nữ của mình, đừng lao động hùng hục như thế, nên chậm lại để cô ấy bắt kịp với bạn.

Nói thì dễ, thực hiện tốt mới là chuyện xa vời. Đó là lý do bạn cần sự trợ giúp của vài “chiến thuật” như kéo dài khúc dạo đầu, cố gắng giữ áo quần trên người lâu hơn, hoặc vời đến vài dụng cụ hỗ trợ như “áo mưa” giúp giảm bớt độ nhảy cảm của “vũ khí”, nhờ đó bạn sẽ đợi nàng được lâu hơn.

Nhớ rằng, bạn “muốn ngay lập tức” không có nghĩa là cơ thể nàng đã sẵn sàng đáp ứng, bởi thế, các quý ông hãy vui lòng “ghìm cương” cái sự sung sướng của riêng mình thêm một lúc, biến nó thành trải nghiệm sung sướng khó quên của cả hai người.


 

2. Quá “hiếu chiến”

phụ nữ cũng có khi muốn bạn “dũng mãnh” hơn một chút, “mạnh tay” hơn một chút, cuồng nhiệt hơn một chút. Nhưng đừng quên rằng, “cô bé” rất nhạy cảm, nếu bạn không cẩn thận sẽ làm nàng đau.

Bởi thế, nhớ quan sát các tín hiệu từ nàng. Nên bắt đầu bằng những cử chỉ nhẹ nhàng hết mức có thể, để nàng thích nghi dần, có thời gian điều chỉnh và đạt trạng thái thật thoải mái. Quá hiếu thắng sẽ mang lại tác dụng ngược. Nếu nàng bị đau, sẽ mất thời gian hơn để “vào cuộc” cùng bạn, thậm chí tệ hại hơn, hứng thú yêu ngay lập tức biến mất.

3. Gây áp lực từ việc phòng tránh thai

Với phụ nữ, hứng thú “chuyện ấy” đến từ những rung động tâm hồn hơn là thể xác. Bởi thế, bạn nên cẩn thận với những ý nghĩ, lời nói, hành động của mình trước và sau khi hai người nhập cuộc yêu.

Nếu bạn rao giảng cho nàng một bài về “nghệ thuật phòng tránh thai”, nàng chắc chắn không còn cảm hứng yêu đương, bởi còn bận lo “áo mưa” có thể rách bất cứ lúc nào, sợ hãi vì hôm qua nàng quên không uống thuốc…

4. Không hỏi đối tác thích gì

Hầu hết chị em phụ nữ sẽ nói cho bạn biết rằng họ không thích bị bạn thở hổn hển vào tai, tất nhiên nếu bạn hỏi. Bởi thế hãy hỏi đối tác xem cô ấy thích bạn làm gì, cô ấy chắc chắn sẽ thổ lộ cho bạn biết.

Một điều cần ghi nhớ: Chỉ hỏi nếu bạn sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của người đẹp. Vì chẳng gì tệ hơn là bạn hỏi, nàng trả lời, rồi bạn phớt lờ mong muốn ấy. Nàng sẽ bối rối, cảm thấy mình bị xem thường, làm sao còn cảm hứng yêu đương cho được.

5. Ích kỷ

Người đàn ông ích kỷ trên giường là người bạn tình tệ hại nhất. Chẳng cô gái nào muốn gần gũi kẻ chỉ “hùng hục” làm việc riêng, không tung hứng, không có “tinh thần đồng đội”, không sẻ chia và chỉ chăm chăm thỏa mãn chính bản thân mình.

Hãy tỏ ra là bạn sẵn lòng chia sẻ, bởi tình dục xét cho cùng là đỉnh cao của gần gũi, yêu thương. Nếu bạn chỉ biết mình mà không quan tâm đến những dấu hiệu từ bạn tình, không làm gì để hài lòng cô ấy, bạn sẽ chỉ nhận được sự bất mãn, chán nản dẫn đến lãnh cảm từ cô ấy mà thôi.

Theo Dân trí

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2716 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm