7 câu đàn ông muốn nghe nhất

--------------------------------------------------

phụ nữ luôn thích đàn ông làm vừa làm mình bằng những câu nói ngọt ngào. Nhưng bạn có nghĩ rằng đàn ông cũng rất thích nghe nhưng câu tương tự như vậy.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu một mối quan hệ hay là đã kết hôn thì có một vài điều vẫn không thể thay đổi như là ham muốn tình dục. Đặc biệt là những câu nói yêu thương dành cho nhau và không chỉ có phụ nữ mới ham muốn điều đó mà cả đàn ông cũng vậy. Dưới đây là 7  câu đàn ông thích được nghe nhất.

1. Trông anh thật tuyệt vời

Đàn ông đôi khi rất thiếu tự tin cũng giống như phụ nữ. Và cho dù họ có nói ra điều đó hay không thì đôi khi họ vẫn băn khoăn liệu chiếc áo mình mặc có thật sự hợp với mình không hay bụng của mình có quá to quá không bhir?. Có mất gì đâu khi bạn trao cho anh ấy những lời khen để anh có thể thêm tự tin vào bản thân mình.

2. Em thích ….của anh ( một bộ phận trên cơ thể)

Hãy nói với anh ấy câu nói này, nhưng tuyệt đối bạn không được kèm theo một nụ cười mỉa mai. Đàn ông rất nhạy cảm về những bộ phận trên cơ thể mình và họ muốn biết rằng bạn bị thu hút bởi những gì họ sở hữu.

3. Em thích khi anh ….(làm gì đó)

Đàn ông luôn là người chủ động và nếu bạn không nói cho anh ấy biết những gì bạn thích thì anh ấy sẽ làm mò đấy.Thực tế, nếu bạn không khen anh ấy thì anh có thể nghĩ bạn không thích những gì anh ấy đang làm. Và tất nhiên, bạn càng nói bạn yêu anh ấy nhiều khi anh ấy cào nhẹ trên tấm lươưng của bạn hoặc rê những ngón tay dọc theo ngực bạn, thì anh ấy sẽ càng cảm thấy thích thú.

4. Người phụ nữ kia đang nhìn anh đấy

Vâng điều này giúp anh ấy thêm tự tin hơn. Nhưng nó cũng nói cho anh ấy rằng bạn không ngại khi nói cho anh ấy biết có một người phụ nữn khác đang nhìn anh ấý. Điều này chỉ ra rằng bạn đủ tự tin không sợ những người phụ nữ khác mê hoặc anh ấy. Thêm vào đó, chàng sẽ thấy rất sung sướng khi có một người phụ nữ đang nhìn trộm mình.

5. Anh đúng

Chúng ta luôn muốn mình là người đúng, đàn ông cũng vậy. Khi biết anh ấy đúng đừng ngại ngần nói ra điều đó, đặc biệt là khi hai bạn đang tranh cãi một vấn đề gì đó. Chắc chắn rồi bạn sẽ cảm thấy rất ngại nhưng nó lại rất có giá trị đấy bạn ạ. Điều đó sẽ làm anh ấy cảm thấy thoải mái hơn  khi biết rằng bạn là người rất thấu tình đạt lí, sẵn sàng nhận mình sai để làm nguội cuộc cãi cọ giữa hai bên.

6. Anh giúp em làm cái này với nhé.

Đàn ông thích mình nam tính. Được giúp phụ nữ những công việc đơn giản làm họ cảm thấy mình đúng thực sự là một đấng nam nhi. Ngay cả khi bạn có thể tự làm một công việc gì đó thì bạn cũng nên nhờ anh ấy giúp một tay để anh ấy cảm thấy hạnh phúc hơn khi được làm một người đàn ông có thể gánh vác được công việc gia đình.

7. Anh sẽ không hói đâu

Khoảng ¼ đàn ông bắt đầu rụng khi bước sang tuổi 25 và 2/3 bắt đầu hói khi đến tuổi 60. Bị hói là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông. Bởi thế nếu anh ấy bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc hãy nói với anh ấy là anh không bị hói đâu. Cũng giống như khi bạn hỏi anh ấy là" em mặc chiếc quàn jean này có béo không anh?" và anh ấy trả lời là "không hề tí nào em ạ"

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 9863 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner