6 tư thế quan hệ tình dục tuyệt nhất cho phụ nữ

--------------------------------------------------

1. Ở trên Nếu bạn có đủ may mắn có một cô bạn gái nói với bạn "Đôi khi, em muốn được cầm cương" thì tốt nhất là bạn hãy để cô ấy được quyền kiểm soát và tận hưởng khoái cảm. Tư thế cô ấy ở trên là tuyệt vời để nắm lấy khi cô ấy cảm thấy tràn đầy năng lượng và vui tươi. Khi phụ nữ kiểm soát, cô có thể quyết định xem mình muốn cực khoái âm vật hay cực khoái điểm G, vì cả hai loại cực khoái đều dễ dàng đạt được với tư thế này. Với cực khoái âm vật, hãy đề nghị cô ấy nghiêng một chút về phía trước, uốn cong lưng, và giữ háng sát gần gốc dương vật của bạn.

Thay nhấp nhô lên xuống, hãy giật sang hai bên để thực sự chạm đúng điểm và gia tăng sự nhạy cảm. Ngồi dậy và ôm thật sát để ngực bạn ép vào nhau sẽ thêm điểm cho tư thế này

Thay nhấp nhô lên xuống, hãy giật sang hai bên để thực sự chạm đúng điểm và gia tăng sự nhạy cảm. Ngồi dậy và ôm thật sát để ngực bạn ép vào nhau sẽ thêm điểm cho tư thế này

Để kích thích tối đa hóa điểm G, hãy để cô ấy nghiêng ngược lại dựa trên hai tay.

2. Ngồi Trải qua một tuần dài, một bữa ăn tối lãng mạn với rượu vang đỏ, và nếu biết cách, cô ấy sẽ rất muốn điều đó. Tin hay không, nhưng phụ nữ thường có tâm lý cho một cú nhanh chóng hơn là một cuộc dài lê thê, sướt mướt. Để thực hiện đúng tư thế này, nâng cô ấy lên trên mặt quầy/bàn và để cô ấy điều chỉnh góc vào. Bây giờ, bạn đứng trước mặt cô ấy để "đi vào"; góc và lực đẩy của tư thế này tạo ra cực khoái mạnh trong thời gian ngắn tình dục mega-nhiệt trong một số tiền tối thiểu thời gian. Quan hệ ở tư thế này khiến cô ấy cực khoái một cách nhanh chóng vì được kích thích điểm G. Mặc dù tư thế này tối đa hóa cơ hội để bạn kích thích điểm G của cô ấy nhưng bạn sẽ dễ bị xuất tinh sớm. Do ở góc độ này, phần đầu dương vật của bạn sẽ chà xát theo cách mà bạn khó có thể kiểm soát cực khoái.

Một lợi ích khác của tư thế không theo quy ước này là yếu tố mới lạ. Tư thế không có rào cản này sẽ khiến cuộc làm tình bên ngoài phòng ngủ thêm ý vị. Nó sẽ khiến kinh nghiệm "chiến trận" của bạn phong phú hơn.

Tư thế không có rào cản này sẽ khiến cuộc làm tình bên ngoài phòng ngủ thêm ý vị. Nó sẽ khiến kinh nghiệm

3. Tư thế truyền thống Đây là tư thế thông thường nhất, và không phủ nhận, tất cả chúng ta đều dùng tư thế "cũ nhưng tốt" này. Tư thế này khiến việc quan hệ tình dục tạo cảm giác đặc biệt gần gũi giữa bạn và bạn tình. Sự thoải mái trong phòng ngủ cũng là thú vị, vì đó là nơi mà hầu hết chúng ta muốn thư giãn sau một cuộc chiến cuồng nhiệt. Giá trị thể xác khác là không ngừng hôn, chạm vào nhau và nhìn thấy nhau, giống như xoa bóp toàn bộ cơ thể, bên trong và ra ngoài.

 

tư thế truyền thống rất bình thường, nhưng không có nghĩa là nó không thể bất thường

Cuối cùng, vì tư thế truyền thống rất bình thường, nhưng không có nghĩa là nó không thể bất thường. Xoay hông bạn khi đang "thò ra thụt vào". Hãy nhớ rằng góc xâm nhập thực sự sẽ tạo ra sự khác biệt giữa một cuộc giao ban đáng nhớ và thông thường.

4. Tư thế con mèo Tư thế truyền thống không phải lúc nào cũng có thể làm bạn tình run rẩy thèm khát. Một phiên bản vặn vẹo có chỉnh sửa sẽ dẫn đến cực khoái tuyệt vời. Tư thế này tạo ra một thứ gọi là "nóng dần", nó khiến sự sung sướng tăng lên từ từ và kết quả trong một cực khoái âm vật cường độ cao và thân mật.

 

Tư thế này, được gọi là kỹ thuật giao hợp thằng hàng, rất đơn giản để làm. Người đàn ông cần trượt 2-4 inches từ tư thế truyền thống giữ hai tay vào vai cô ấy

Tư thế này, được gọi là kỹ thuật giao hợp thằng hàng, rất đơn giản để làm. Người đàn ông cần trượt 2-4 inches từ tư thế truyền thống giữ hai tay vào vai cô ấy, cơ thể bạn sẽ chống xuống cô ấy. Cột sống cả hai thẳng, gốc dương vật chà lên âm vật của cô ấy. Bước tiếp theo để đạt đến đỉnh cao giao hợp liên quan đến cường độ ma sát bộ phận sinh dục. Bạn tình của bạn duỗi chân thẳng và chạm vào bạn trong khi đẩy xương chậu lên trên hai inch. Bạn nên nhẹ nhàng dập xuống. Không phải chuyển động trong-ngoài mà là lên-xuống, bộ phận sinh dục chia sẻ một vùng gần, cả hai sẽ trải nghiệm sự thú vị. Hãy nhớ rằng, cố gắng ngăn cản việc "nhét" vào mang đến một loại hình khác nhau của cực khoái.

5. Đằng sau Nói chung, hầu hết đàn ông thích kiểu đằng sau. Một cú thúc chắc chắn, đúng vị trí vào điểm G sẽ mang đến cực khoái hoàn toàn mới lạ. Như đã đề cập, thúc vào điểm G từ những góc độ khác nhau có thể tạo ra những cực khoái khác nhau, và tư thế này sẽ tạo nên điều kỳ diệu. Đàn ông và phụ nữ thể hiện bản năng hoang dã của mình đặc biệt khi thực hiện tư thế này. Ngay cả một anh chàng dịu dàng nhất cũng thành phóng đãng khi ở tư thế như vậy.

 

tư thế từ đằng sau rất tốt để kích thích điểm G, hãy thử xoa bóp âm vật của cô ấy để tăng gấp đôi cảm giác

Một mẹo nhỏ là để vừa tăng cường độ dập mà bạn tình không bị đau. Cuối cùng, tư thế từ đằng sau rất tốt để kích thích điểm G, hãy thử xoa bóp âm vật của cô ấy để tăng gấp đôi cảm giác.

6. Bên nhau Tư thế bên nhau rất tốt cho các anh chàng bị xuất tinh sớm. Tư thế này hạn chế chuyển động do đó nó sẽ kéo dài cuộc chiến. Tư thế bên nhau này cần bạn chuyển động xương chậu liên tục, điều này sẽ khiến cảm giác không đổi và tránh mất cương cứng. Đó là tư thế tuyệt vời để vuốt ve và khen ngợi bạn tình.

 

Tư thế bên nhau này cần bạn chuyển động xương chậu liên tục, điều này sẽ khiến cảm giác không đổi và tránh mất cương cứng. Đó là tư thế tuyệt vời để vuốt ve và khen ngợi bạn tìn

Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ thử nghiệm các tư thế này và tối đa hóa niềm vui.

Anvietson.com (theo Cosmopolitan)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 28180 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm