5 cách để kích thích chàng

--------------------------------------------------

Làm gì có người đàn ông nào cưỡng lại được hình ảnh một người phụ nữ đang tắm. Bạn hãy để hé cửa, để anh ấy có thể liếc trộm thần hình mềm mại của bạn trong lớp xà bông.

1. Tắm trước mặt anh ấy

Chắc chắn bộ đồ lót sẽ rất sexy nhưng một hình ảnh khác cũng rất sexy đối với anh ấy chính là bản thân bạn. Thử làm anh ấy ngạc nhiên với thân hình vừa mới tắm táp xong và một gương mặt không trang điểm. Làm gì có người đàn ông nào có thể cưỡng lại được hình ảnh một người phụ nữ đang tắm chứ. Mỗi lần tắm bạn hãy để hé cửa, để cho anh ấy có thể liếc trộm thần hình mềm mại của bạn trong lớp xà bông.
2. Cấu cơ thể chàng

Cấu nhẹ lên lưng chàng là một cử chỉ kích thích. Khi hai người đang "ân ái", hãy vòng tay bạn sau lưng chàng và cào nhẹ ngón tay lên lưng, mông hoặc đùi chàng từ trên xuông dưới. Cử chỉ này sẽ khiến chàng phải run rẩy cho mà xem.
3. Trói tay anh ấy lại

Dạng chân chàng ra và bắt đầu cởi áo sơ mi cho chàng, khi kéo đến cổ tay thì dừng lại. Sau đó thì một tay kéo áo ra và một tay giữ chặt lấy cổ tay chàng. Hành động càng tự tin càng tốt. Bạn sẽ nắm được tầm kiểm soát và anh ấy thích điều đó.

4.Nói chuyện nhưng đừng chạm vào nhau

Hãy thử những cử chỉ này cho màn dạo đầu: Nhìn chằm chằm vào anh ấy khi anh ấy nằm trên ghế. Và hày hỏi anh ấy thật cụ thể những gì anh ấy muốn làm với bạn và ngược lại. Hãy dành thời gian để nghe nhạc, uống một li rượu nhưng khoan hẵng chạm vào nhau. Hãy thử kiểm tra xem hai người có thể cưỡng lại được bao lâu.

5. Thử một nụ hôn champagne

Lấy một chai rượi từ tủ lạnh ra và nhâm nhi. Sau đó tăng độ nóng bằng cách dạng chân anh ấy ra, hớp một ngụm rượu và hôn lên cơ thể anh ấy. Khi làm thế, bạn hãy cho một ít rượi chảy ra trên cơ thể chàng. Nhiệt độ lạnh sẽ khiến cho nụ hôn của bạn thêm sexy hơn.
Theo Xinhxinh
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 9230 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner