Mẹ và bé - Tình cha con - Sức mạnh làm nên thành công của Mead Johnson

O - Đôi khi, những thành công to lớn mà chúng ta có được hôm nay lại có thể xuất phát từ một hành động đơn giản không ngờ. Cũng giống như thành công của tập đoàn Mead Johnson nổi tiếng toàn cầu hiện nay, chính là xuất phát từ lòng thương con vô bờ bến của một người cha.

Từ việc giành lại sự sống cho con

Ngay từ lần đầu tiên được nhìn thấy và ôm con trong vòng tay, các bậc cha mẹ có thể cảm nhận được hết niềm hạnh phúc và sức mạnh vô hình mà nó tạo ra, ngay cả khi đứa con nhỏ bé của mình không có sự phát triển bình thường và khoẻ mạnh như  những đứa trẻ khác. Và những lúc như vậy, sức mạnh đó sẽ giúp họ có đủ nghị lực, vượt qua mọi khó khăn để mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất. Và Edward Mead Johnson là một trong số đó.

Không như những đứa trẻ bình thường khác, ngay từ lúc mới sinh ra, con trai của Edward Mead Johnson đã không may gặp phải những vấn đề rất nghiêm trọng về đường tiêu hoá, nghĩa là bộ máy tiêu hoá của cậu bé không thể hấp thu được các chất dinh dưỡng để phát triển bình thường, và điều này đã đe doạ trực tiếp đến tính mạng của cậu. Với mong muốn tìm mọi cách để lấy lại sức khoẻ và sự phát triển bình thường cho con trai, Edward đã quyết tâm bằng mọi cách phải tìm ra giải pháp cứu con mình.

 

Với sự nhẫn nại, tình thương yêu lớn lao và niềm đam mê vô hạn, cùng với sự hỗ trợ của một Bác sĩ nhi khoa giỏi lúc bấy giờ, Edward cuối cùng cũng đã tìm ra một công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp con trai mình dần hồi phục sức khoẻ và phát triển bình thường. Và cũng từ đây, một câu chuyện khác được bắt đầu.

Đến tạo một bước ngoặt mới trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em

Từ câu chuyện của chính mình, Edward biết rằng công thức dinh dưỡng đặc biệt mà ông đã tìm thấy cũng có thể giúp ích rất nhiều cho các bậc cha mẹ khác có cùng hoàn cảnh như mình, đồng thời mang lại một sự khởi đầu tốt nhất cho con cái họ. Với những suy nghĩ đó, cộng với niềm đam mê và mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ, ông đã sáng lập nên Mead Johnson -  tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa với phương châm và cam kết duy nhất: “Nuôi dưỡng, và mang lại khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em toàn thế giới”. Chính tâm huyết và niềm đam mê của ông đã tạo cảm hứng và động lực cho tất cả những hoạt động về sau của Mead Johnson.

Mead Johnson đã phát triển các sản phẩm chuyên biệt, chuyên điều trị các vấn đề thường gặp trong việc hấp thu dinh dưỡng ở trẻ em. Điều đáng nói là dù dòng sản phẩm chuyên biệt này không mang lại lợi nhuận, nhưng vẫn luôn là tiêu chí trong sứ mệnh công ty, chính là cung cấp cho trẻ em, đặc biệt là các trẻ em mắc bệnh nghiêm trọng về đường tiêu hóa, một cơ hội để phát triển bình thường, một khởi đầu tốt đẹp nhất.

Trên hết là dòng sản phẩm dinh dưỡng hàng ngày với chất lượng đã được kiểm nghiệm khoa học như: Enfamama A+. Enfalac A+, Enfapro A+, Enfagrow A+. Những sản phẩm này đã được chứng minh lâm sàng trong việc cung cấp những lợi ích lâu dài cho sự phát triển trí não, thể chất và hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mang lại một khởi đầu tốt đẹp cho sức khỏe của trẻ, bên cạnh sữa mẹ ngọt ngào. Mead  Johnson hiện đang có một trong những Trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn nhất thế giới, với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hùng hậu. Chính những đam mê, cũng như sự tập trung tuyệt đối vào nghiên cứu và phát triển về dinh dưỡng trẻ em đã giúp Mead Johnson Nutrition phát triển thành một trong những tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới. Bằng chứng là các sản phẩm của Mead Johnson có mặt tại hơn 60 quốc gia, tiếp nối tâm huyết và mục tiêu ban đầu của Edward Mead Johnson là mang lại sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho hàng triệu trẻ em trên thế giới.

Không quá khi nói rằng, với tình yêu, tâm huyết và niềm đam mê bất tận, con người có thể tạo ra những thành công vượt xa mong đợi. Điều này đúng với những gì Edward Mead Johnson đã làm đối với con của ông.

Quỳnh Hương

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 919 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm