AVS -Thứ 7 chỉ cần bố ở nhà với hai mẹ con

Thứ bảy tuần này, bố không đi đàn đúm ở đâu, mà ở nhà với hai mẹ con. Chứ mọi khi, bố không đi câu thì cũng đi đá bóng, không lại la cà quán cafe rồi quán nhậu.

Sáng nay, mẹ dậy sớm. Mẹ đặt con nằm trong cũi để đi giặt quần áo, vào thấy con khóc ngằn ngặt. Mẹ dỗ mãi, con không nín. Thế rồi mẹ chỉ khẽ nói với con: “Con ngoan, bố ở nhà chơi với con nhé”. Chẳng biết bà mụ dạy thế nào mà con nín luôn, sau đó ngủ ngon lành, trong giấc mơ miệng còn cười mỉm.

Ngủ dậy, bố cũng bảo: “Hôm nay thứ 7, bố chẳng đi đâu, ở nhà chơi với con một hôm”. Bố ở nhà cũng chẳng làm việc gì mấy, lại chúi mũi xem phim cuối tuần và bóng đá, thỉnh thoảng chơi với con một lát, nhưng mà sao mẹ thấy vui. Cứ hớn hở đi ra đi vào.

Con thì thích lắm, cứ ê a cười suốt cả buổi. Cũng biết ý, giữ bố ở nhà lắm nhé! Hai bố con lấy xe gỗ ra tập đi. Đi 2 vòng quanh nhà là bố mệt lắm rồi. Con cũng chẳng ấn xe vào tay bố đòi đi như trước. Con lấy nhà bóng ra, đòi bố chơi với con. Chứ mọi khi, mẹ cho con đi 5 vòng xe gỗ, con vẫn đòi mẹ cho đi, không lại hét to lên ấy.

Đến bữa trưa, con đòi ngồi cạnh bố, mẹ đút cháo cho thì ăn thun thút. Chẳng bù cho mẹ ở nhà một mình, nịnh nọt, ép buộc mãi con mới ăn hết bát cháo. Có bố ở nhà, con cứ nhìn bố cười tủm tỉm, ngồi bên cạnh, đập đập vào tay bố. Bố bảo: “Há miệng nào” là con lại há miệng to, nhai ngon lành. Có bố ở nhà thích thật.
Bố cho con đi cafe thứ 7 với bố nhé! (Ảnh minh họa: Blog Jin)
Hồi chưa có con, thứ 7 bố cũng đi suốt cả ngày. Hôm nào bố ở nhà, mẹ thấy chật hết cả nhà. Ra đụng vào chạm, lại cơm cơm nước nước. Mẹ không kịp đi đánh lẻ và buôn dưa lê với mấy cô bạn. Chẳng mong bố ở nhà tí nào. Có con rồi, mẹ chỉ thích cuối tuần bố ở nhà chơi với con thôi.

Bố bảo mẹ sáng thứ 7 này không đi cafe hay nhậu nhẹt gì, thấy thiếu thiếu, buồn chân buồn tay. Đấy là bố đi về nhà lúc nào cũng có hai mẹ con đợi sẵn rồi nhé. Không biết bố ở nhà một mình như hai mẹ con hàng ngày, bố thấy thế nào nhỉ? Chứ từ hồi lấy bố, có con, mẹ cũng thấy thiếu rất nhiều nhé. Không đi phượt, không đi làm đẹp,... suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà trông con và lo dọn dẹp nhà cửa.

Mẹ chỉ cần góc nhỏ ngày thứ bảy của bố cho hai mẹ con mà bố lại thấy thiếu.... Nếu ở nhà thấy buồn quá, chốc nữa bố chở hai mẹ con đi chơi nhé!

Tóm lại, bố muốn làm gì cũng được. Cuối tuần chỉ mong bố ở nhà với hai mẹ con thôi!

TH

Theo afamily.vn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 842 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm