Những phương pháp làm đẹp ... kinh dị

Đỉa, rắn, ong, là những loài động vật dễ khiến phái đẹp thấy sợ hãi. Tuy nhiên, trên thế giới có những liệu pháp làm đẹp bằng cách sử dụng những con vật này.

Mặt nạ nọc ong

mặt nạ ong, ong làm đẹp

Khi nói tới loài ong, chúng ta thường hình dung những chú ong màu đen và vàng bay xung quanh sân sau. Chúng ta giữ khoảng cách với chúng và hy vọng chúng cũng vậy. Thế nhưng, mặt nạ nọc ong chống lão hóa của Deborah Mitchell mang đến cho chúng ta suy nghĩ hoàn toàn mới về loài ong. Phương pháp này có hiệu ứng giống như botox. Chứa mật ong Manuka, nổi tiếng với đặc tính làm mềm và chữa lành vết thương, những chiếc mặt nạ ong cũng có các thành phần tìm thấy trong nọc độc của ong có khả năng nâng cơ mặt, kéo căng và làm săn chắc ngay tức thì. Những ngôi sao như Victoria Beckham và Michelle Pfeiffer là những người hâm mộ liệu pháp làm đẹp này.

Cá massage chân

4 liệu pháp làm đẹp, Liệu pháp massage cá

Dù yêu thích các loài sinh vật biển, chúng ta cũng không nhất thiết muốn chúng rỉa trên đôi chân của mình. Nhưng đó là chính xác những gì sẽ xảy ra với liệu pháp làm đẹp kỳ lạ và gây tranh cãi có liên quan đến việc những con cá sống lấy đi da chết khỏi bàn chân của bạn. Phổ biến trên khắp thế giới, phương pháp massage chân đáng sợ này sử dụng cá bác sỹ có tên khoa học là Garra Rufa, một loài cá nhỏ không có răng, như là một phương pháp tẩy da chết độc đáo. Trong khi nhiều người trên thế giới thích cách làm đẹp này, nhưng tôi không thể tưởng tượng được việc mình sẽ ngâm chân trong một bồn chứa đầy cá đói - dù là có hay không có răng.

Massage mặt với nọc rắn độc

nọc rắn độc, làm đẹp với rắn độc

Bạn sợ rắn ư? Đây có thể không phải là liệu pháp làm đẹp thích hợp với bạn. Tại Dakar Sonya Spa ở Beverly Hills, khách hàng có thể đăng ký gói massage mặt kỳ lạ được cho là có tác dụng như sử dụng botox trên khuôn mặt. Thành phần chính trong điều trị nếp nhăn được gọi là SYN-ake, một chế phẩm tổng hợp của nọc độc rắn có khả năng mang lại những tác động làm tê liệt thái dương. Thành phần đặc biệt ấy được quảng cáo có tác dụng làm mềm da và ngăn ngừa sự phát triển của nếp nhăn.

Liệu pháp thải độc bằng đỉa

Liệu pháp này còn được gọi là hirudotherapy, đã trở lại hàng ngàn năm. Mặc dù nó đã xuất hiện khoảng một thời gian khá dài , nhưng nó chỉ mới gây chú ý vài năm gần đây khi nữ diễn viên Demi Moore muốn thử nghiệm. Ở liệu pháp này, các con vật đáng sợ sẽ hút máu của bạn như là một cách để thải độc. Demi Moore cho biết cô cảm thấy trẻ hơn và có sức sống hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1623 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm