Làm đẹp - Tự massage mặt hàng ngày để da căng đẹp

Massage mặt thường xuyên giúp da căng, ngăn ngừa nếp nhăn.
Tự massage mặt hàng ngày để da căng đẹp

Bạn gái nào cũng nên nắm và thực hành kỹ thuật tự massage để làn da luôn căng tràn sức sống. Dưới đây là những hướng dẫn mang lại hiệu quả dài lâu cho bạn.

Massage theo thứ tự: trán - mắt - mũi - miệng - gò má - cổ. Thoa nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.

- Trán: Bắt đầu từ giữa trán dùng hai đầu ngón tay (ngón trỏ và giữa) xoay nhẹ nhàng theo chiều vòng xoắn ốc từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài quanh vùng trán.

- Mắt:
Nơi xuất hiện nhiều nếp nhăn chính là mắt. Dùng hai đầu ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) ấn mạnh lên vùng chân mày từ đầu chân mày dọc theo chân mày ra thái dương, xoay tròn quanh bầu mắt và lập lại khoảng 6 lần.

- Mũi:
Nơi bài tiết nhiều chất nhờn và dễ phát sinh mụn cám. Xoa lướt nhẹ nhàng dọc theo sống mũi và hai bên sống mũi. Dùng hai đầu ngón tay trỏ nhẹ nhàng đẩy từ dưới nhân trung lên khoảng nửa vòng tròn ở vùng cánh mũi, nơi có nhiều chất nhờn, lặp lại khoảng 6 lần.

- Miệng: Cần phải chú ý đặc biệt vì da vùng miệng được tổ chức rất mỏng và không có tuyến thải. Massage kéo từ dưới lên theo vòng tròn của miệng, theo nửa vòng tròn bên phải và bên trái, làm cùng lúc thao tác và lặp lại khoảng 6 lần.

- Gò má: Theo hướng từ trung tâm gò má ra ngoài, xoa theo hướng xéo lên trên, xoa mạnh tay, đều đặn từ gò má lên, khoảng 3 phút.

- Cổ: Da và thịt nơi cổ giữ cho đầu chúng ta di chuyển lên trên, xuống dưới, qua phải, qua trái đều là phần rất mỏng. Sự đàn hồi bị mất đi cùng với già nua, sẽ dễ xuất hiện nếp nhăn. Massage nhẹ từ dưới lên bằng các ngón tay xếp lại, massage đều quanh vùng cổ khoảng 3 phút.

Cuối cùng, dùng hai tay ôm nhẹ vào gương mặt, nhờ nhiệt độ của lòng bàn tay và chất dưỡng trên sẽ thấm sâu vào da, và lượng máu lưu thông đều đặn.

Nếu các bạn chịu khó dành thời gian từ 10 đến 15 phút vào mỗi tối để chăm sóc làn da của bạn, sẽ giúp xua tan đi sự mỏi mệt trên mặt sau một ngày làm việc, giúp cho làn da thêm sức sống, tươi trẻ, hồng hào như tuổi thanh xuân và bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu. Bạn sẽ chào đón một ngày mới thật sảng khoái và tự tin nhiều hơn trong công việc mới.

Theo Vzone

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1526 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm