Làm đẹp - Trang điểm nude với viền mắt đen ấn tượng

Bạn hoàn toàn có thể tạo một đường viền mắt thật ấn tượng và sắc sảo trong cách trang điểm Nude.
Với cách trang điểm tạo đường viền mắt này, gương mặt được make-up theo phong cách Nude sẽ trở nên ấn tượng và phong cách hơn.
Bước 1: Với một làn da mịn màng và hoàn hảo rồi, điều duy nhất bạn nên chú ý chính là vùng quầng thâm quanh mắt. Hãy sử dụng một chút kem nền màu sáng chấm xung quanh vùng tối này và tản đều để vùng da này trở nên tươi, sáng hơn.
Bước 2: Sau khi đã hoàn tất bước nền, bạn dùng bông phấn phủ một lớp mỏng phấn phủ lên da, tạo cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng.
Bước 3: Với lông mày, bạn sử dụng tông màu nâu sáng nhạt. Dùng chổi đánh màu nâu sáng tại phần đuôi lông mày, bỏ qua phần đầu mày vì sẽ tạo đường nét giả tạo cho lông mày. Tiếp đó, dùng mascara nâu nhạt để đánh cho phần chân mày vào khuôn thật đẹp.
Bước 4: Sử dụng màu trắng be sáng đánh phủ toàn bộ vùng bầu mắt. Tiếp đó, bạn dùng màu nâu đánh theo hình vòng cung, hất ngược lên từ phía đuôi mắt.
Bước 5: Bạn nhấn đậm ở phần đuôi mắt với màu nâu, kéo đường nâu xuống phần đuôi mi mắt dưới và sử dụng màu mắt trắng để đánh cho sáng phần khóe mắt.
Bước 6: Dùng bút chì màu đen kẻ một đường viền sát mi mắt trên. Tiếp đó, dùng eye-liner kẻ một đường thật mảnh đè lên đường kẻ viền bằng chì và kẻ sát viền mi mắt dưới tạo đường viền đen hoàn hảo cho đôi mắt.
Bước 7: Dùng phấn hồng màu hồng da đánh dọc gương mặt để tạo hình khối cho gương mặt.

Bước 8: Với son môi, bạn sử dụng màu hồng nhạt thật tươi tắn. Và cuối cùng, phủ một lớp phấn màu sáng lên vùng da chứ T để làm nổi bật đường nét trên gương mặt bạn.

Theo Afamily

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1261 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm