Làm đẹp - Rạn da.

Khi tạo hóa ban cho người phụ nữ đặc ân được làm mẹ thì cũng lấy đi ít nhiều vóc dáng và làn da như ngọc thuở thiếu thời. Một trong những mất mát ấy là rạn da.
Rạn da.

Rạn da là một dạng bệnh thông thường của da, có bề ngoài giống như một dải dẹt, vằn sọc hay những đường nứt nhỏ. Rạn da thường xuất hiện như những vệt song song, màu đỏ, mỏng, bóng, có khi giống như những vết sẹo màu trắng. Rạn da có thể hơi lõm nhẹ xuống và có cấu trúc khác với da thường.

Rạn da là do sự căng kéo quá mức và lâu ngày, hay do mất cân bằng về nội tiết, thường khởi phát âm thầm, biểu hiện bằng những rãnh da dài và hẹp, ban đầu có màu hồng tím sau đó nhạt dần thành màu trắng xà cừ và không bao giờ mất một cách tự nhiên, thường xuất hiện ở vùng da bụng, đùi, mông, ngực.

Đây là biểu hiện không chỉ hay gặp ở thai phụ mà còn có ở thiếu niên tuổi dậy thì khi hệ cơ xương phát triển nhanh. Rạn da ảnh hưởng chủ yếu đến phương diện thẩm mỹ, điều đó tác động không ít đến chất lượng cuộc sống.

Từ ngàn xưa, rạn da đã là mối quan tâm lớn của phụ nữ. nhiều bài thuốc điều trị rạn da của người Hy Lạp, La Mã, Ai Cập cổ đã ghi lại trên nhiều tài liệu, thông dụng nhất là trần hương trích từ cây Boswellia Thurifera ở Somalia và Ethiopa,… Theo dòng chảy thời gian, nhiều biện pháp trị rạn da từ các loại kem và thuốc thoa tại chỗ, từ những phương pháp ít xâm lấn đến cà da, laser và những phương pháp phẫu thuật xâm lấn hơn đã được đề nghị và áp dụng. Tuy nhiên, vẫn chưa có phương pháp nào thật sự hiệu quả.

Ngày nay, khi khoa học phát triển và hiểu rõ tác dụng sinh học của ánh sáng cũng nhưng sóng điện từ (RF), sự tác dụng cộng hưởng giữa IPL (ánh sáng xung hóa mạnh) và RF đã được kết hợp và ứng dụng trong điều trị rạn da. Kết quả cho tất cả các bệnh nhân đều có sự cải thiện về lâm sàng và vi thể. Đây có lẽ là phương pháp mang nhiều hứa hẹn trong điều trị rạn da với ít tác dụng phụ và độ an toàn cao mà La Cochinchine Luxury Spa & Medicare đang nghiên cứu và áp dụng.

La Cochinchine Luxury Spa & Medicare
Lầu 6, khách sạn Rex
141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3825 1812
Hotline: 0987 446699
Email: tuvan@lacochinchine-hcm.net
http://www.lacochinchine-hcm.net

Trung tâm thẩm mỹ V-Medical Spa
23B Thái Phiên, Hà Nội
Tel: (04) 3974 3227 / 3974 3236
Email: tuvan@vmedicalspa.com

Theo 24h

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1315 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm