Làm đẹp - Nước hoa quyến rũ: Trang sức thần bí cho ngày giá rét

Nước hoa quyến rũ là vũ khí cho phái đẹp ngày trời lạnh. Nước hoa quyến rũ chính là “trang sức” đặc biệt giúp bạn nồng nàn hơn trong mắt người khác phái.

772b731d1f516fc61a71380bdf8bd525 Nước hoa quyến rũ: Trang sức thần bí cho ngày giá rét

Nước hoa quyến rũ từ lâu được xem là món trang sức vô hình và tuyệt   vời nhất dành cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Đặc biệt trong mùa lạnh, nước hoa   lại càng có sức quyến rũ khi người ta cần sự ấm áp và hương thơm ngọt ngào,   dễ chịu tỏa ra từ cơ thể.

6b1a41d35ee792652bd1b423fdf38bfb Nước hoa quyến rũ: Trang sức thần bí cho ngày giá rét

Sử dụng Nước hoa quyến rũ trong mùa Đông cũng khác với mùa Hè. Nếu mùa Hè   cần những mùi hương nhẹ và dai dẳng, thì khi vào Đông, bạn nên chọn nước hoa   mang lại cảm giác ấm áp, ngọt ngào với mùi thơm nồng nàn. Tuy nhiên, cũng không   nên dùng loại quá nặng mùi hoặc xịt quá nhiều cho một lần trong ngày. Vì không   gian của thời tiết lạnh thường đặc, không khí quyện vào cơ thể, nên bạn chỉ   cần xịt một ít lên mặt trong cổ tay và chườm hai cổ tay lên vùng cổ (phía sau   tai). Có thể xịt nhiều lần trong ngày nếu mùi hương nhạt đi.

9c9fe8b6e4a0c4295549817c9fc508b8 Nước hoa quyến rũ: Trang sức thần bí cho ngày giá rét

Theo tạp chí Marie Claire, bạn không nên sử dụng một loại Nước hoa quyến   rũ trong những ngày mùa Đông. Tùy theo mỗi hoàn cảnh (dự tiệc, đi làm, picnic,   du lịch, dạo phố…) sẽ có những cách chọn lựa nước hoa riêng. Có thể tùy theo   sở thích của từng người, nhưng tốt nhất khi mua và sử dụng nước hoa, bạn cần   quan tâm những điều như:

54a5df197fcf4ad8a7af40d35eaa2ade Nước hoa quyến rũ: Trang sức thần bí cho ngày giá rét

- Mùi mồi hôi cơ thể bạn có phù hợp với loại nước hoa đó hay không. Thông   thường những người có mùi cơ thể nặng thường không nên chọn nước hoa có mùi   quá mạnh hoặc quá nồng nàn. - Nếu bạn tham dự buổi tiệc không có nhiều người   quen và muốn thu hút người khác bởi mùi hương của mình, nên chọn những loại   dành cho ban đêm (midnight) và là mùi mà bạn chỉ sử dụng trong những dịp đặc   biệt. Ngược lại, nếu quanh bạn là bạn bè và người thân, một mùi thơm nhẹ nhàng,   quen thuộc sẽ giúp bạn có được sự gần gũi với họ hơn. - Với những chuyến du   lịch vào mùa Đông, bạn nên dùng khử mùi trước khi sử dụng nước hoa khoảng 20   phút. - Các hãng nước hoa đều có những bộ sưu tập hoặc những sản phẩm mới dành   cho mùa Đông vào mỗi năm, vì thế, hãy nghiên cứu những mùi hương mới và có những   chọn lựa phù hợp cho mình.(lam   dep )

523d50d78370dd2af0e4ec8cd1834437 Nước hoa quyến rũ: Trang sức thần bí cho ngày giá rét

Nguồn tgpn

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1366 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm