Làm đẹp - Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật

-  Mũi là điểm nhấn trên gương mặt mỗi người. Dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh. Chiếc cằm đầy đặn cũng góp phần đáng kể cho gương mặt đẹp của bạn.

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp, cằm đầy đặn hơn và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài. Kĩ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi và cằm mới bằng cách sử dụng chất độn Aquamid. Aquamid là thành phần được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi và cằm rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, giá trị sử dụng từ 5-7 năm. Hơn 300.000 trường hợp sử dụng Aquamid đã chứng minh điều này. Sau khi cấy, mũi và cằm có vẻ đẹp tự nhiên, không bị sưng hay đau, không ai biết bạn vừa sửa mũi hay độn cằm.

Đặc biệt trong trường hợp mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, mũi bị phẫu thuật hư, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn,…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên …Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chọn tối ưu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, có thể giúp bạn có nét đẹp tự nhiên bằng Aquamid.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu
Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.
Điện thoại: (08) 38 274 530 hoặc (08) 38 241 285
Website: www.thammyvienaau.com

Quỳnh Hương

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2206 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm