Làm đẹp - Mẹo tẩy lông mặt hiệu quả

PN - Dưới đây là một vài bài thuốc từ thảo mộc giúp tẩy lông mặt, đồng thời chúng còn có tác dụng làm giảm quá trình phát triển của lông sau đó. Những bài thuốc này đã được các chuyên gia đánh giá là rất hiệu quả nếu được áp dụng thường xuyên mỗi tuần.

Tuy nhiên, chị em phải hết sức kiên nhẫn và cần kiểm tra trước bằng cách chà chúng lên phần lưng bàn tay, để một lúc xem làn da của bạn có phản ứng gì hay không, rồi mới sử dụng lên phần da mặt:

- Hòa lẫn 30g đường với 10ml nước chanh và 150ml nước. Sau đó, sử dụng hỗn hợp này bôi lên da mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Trong lúc rửa, bạn hãy dùng tay chà mặt một cách nhẹ nhàng, hỗn hợp đường và nước chanh có tác dụng như chất tẩy lông trên da. Nước chanh có tác dụng làm se lỗ chân lông và chống nhiễm khuẩn. Thực hiện phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu nghiệm của nó.

- Một bài thuốc nữa để tẩy lông mặt là hòa lẫn 10ml nước chanh với 40ml mật ong. Sau đó, sử dụng một miếng gạc sạch để thấm và chà hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước mát. Lặp lại phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ nhận thấy tình trạng lông trên mặt được cải thiện đáng kể.

- Một phương pháp dễ thực hiện nữa là sử dụng mặt nạ đắp mặt để giúp loại bỏ lông. Khởi đầu, bạn hòa lẫn 10ml nước chanh vào một ly nước khoảng 150ml. Bỏ thêm vào đó 30g bột đậu xanh, khuấy cho đều rồi đắp hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút, sau đó dùng tay chà nhẹ lên mặt để tẩy sạch chúng.

Nguyễn Niệm (Theo My Nation)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1515 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm