Làm đẹp - Làm tóc đón xuân

PNCN - Xu hướng tóc xuân 2011 vẫn là những kiểu đầu thể hiện mái tóc chắc khỏe. Thịnh hành nhất tiếp tục là kiểu tóc quăn ở nhiều độ dài khác nhau, ngang vai, ngang lưng hoặc kiểu bob quăn. Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng, tự nhiên làm tôn thêm vẻ đẹp kiều diễm và quý phái.

Nếu bạn có mái tóc thẳng, hãy để mái tóc rối bung tự nhiên. Đối với những gương mặt cá tính, đừng ngại thử những kiểu tóc hiện đại và sáng tạo, hãy thử kiểu tóc tém sát ở phía sau những phần mái dài, uốn quăn nhẹ.

Đối với tóc uốn, hãy kết hợp thêm màu nhuộm để mái tóc thêm phần sống động. Xu hướng 2011 sẽ thiên về những tông màu đồng ánh tím, màu huyết dụ, màu vàng nhạt. Với những công nghệ nhuộm mới, bạn gái không còn lo tóc hư tổn sau mỗi lần nhuộm, và cũng không còn mùi hóa chất khó chịu hay kích ứng trên da đầu.

Muốn duy trì kiểu tóc quăn, bạn gái phải biết sử dụng các sản phẩm tạo kiểu, máy sấy khá thường xuyên. Đừng quên bảo vệ tóc với các tinh chất dưỡng tóc, và thường xuyên ủ tóc để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

Để tóc dày và bồng bềnh, ngoài việc lựa chọn kiểu tóc thích hợp và phụ thuộc vào kỹ thuật cắt của nhà tạo mẫu tóc, khi ở nhà, bạn cũng có thể tạo độ bồng cho tóc nếu biết cách sấy. Để tóc khô khoảng 80%, dùng máy sấy để làm khô, đồng thời luồn tay vào bên trong lọn tóc, nhấc tóc lên khoảng 4cm, hoặc kéo tóc qua hết một bên và sấy từ bên trong rồi đổi bên. Bạn sẽ thấy tóc phồng hơn hẳn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm chăm sóc làm tăng độ dày và bồng bềnh để mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Ảnh: Internet

Trần Chính Đại
(Trưởng phòng Đào tạo,
nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp
L’Oreal Professionnel)

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2195 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm