Làm đẹp - Để có mái tóc suôn mượt vào nếp

- Mái tóc bông xù không vào nếp luôn khiến bạn mất đi vẻ đẹp vốn có. Dưới đây là 7 lời khuyên giúp bạn có được mái tóc mượt mà, vào nếp như ý muốn.
1. Sấy khô tóc ẩm


Chỉ sử dụng máy sấy tóc khi tóc đã gần khô. Sẩy tóc từ lúc tóc ướt khiến tóc mất đi vẻ đẹp tự nhiên, và khiến tóc dễ bị xoăn xù. Hãy để tóc khô tự nhiên, hoặc dùng khăn làm khô tóc là cách tốt nhất.
2. Không chia tóc ra để sấy
Đừng bắt chước những thợ làm tóc và sấy tóc theo từng mảng vì điều ngày sẽ khiến tóc bạn dễ bị xoăn. Thay vào đó, hãy giữ chiếc máy sấy di chuyển xung quanh đầu bạn. Đều này sẽ giúp tất cả tóc khô cùng một lúc mà không khiến tóc bị xoăn không theo ý muốn.
3. Tạo kiểu khi tóc ẩm
Tạo kiểu cho tóc khi còn ẩm hoặc đã hòan tòan khô. Đừng đụng vào khi tóc đang khô dần, vì tạo kiểu lúc nào có thể khiến tóc rối mù. Sự thật là rất nhiều kiểu tóc tạo dễ dàng hơn và giữ được lâu hơn nếu nếu bạn tạo kiểu lúc tóc còn ẩm.
4.  Sử dụng dầu bóng tóc
Dùng dầu bóng cho tóc, nếu thật sự cần thiết. Thường có những hướng dẫn khác nhau, nhưng hãy chọn cho mình loại phù hợp với tóc mình nhất. Tóc nhờn chỉ cần một lượng nhỏ, và tóc khỏe thì chỉ cần tới giải pháp ánh sáng là đủ néu không trông tóc bạn sẽ rất nhờn và bết trở lại
5. Dùng keo xịt tóc vào nếp
Bạn vừa mới tạo kiểu cho tóc nhưng ngòai trời lại đang ẩm ướt và bạn lo lắng rằng tóc sẽ bị xoăn, hãy dùng thuốc xịt chống rối tóc. Có thể bạn cần phải gội lại đầu sau sử dụng nó, tuy nhiên còn hơn là phải dùng lược gỡ rối tóc.
6. Tỉa tóc


Thường xuyên tỉa tóc để mái tóc luôn ở trạng thái tốt, và giúp tóc không bị xơ rối. Bạn có thể tỉa 3 tuần/ lần, những nếu tóc bạn mọc chậm hơn, bạn có thể kéo dàu 6tuần/ lần. Hãy hỏi chuyên gia cắt tóc và được tư vấn.
7. Dùng nước
Bất chấp mọi nỗ lực, mái tóc của bạn vẫn bông lên và không vào nếp. Hãy tìm đến nước, dùng ngón tay hay lược chải nhỏ nhỏ một vài giọt nước lên đó và chải tóc.
Theo Xinhxinh

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1760 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm