Làm đẹp - Cho mái tóc đẹp và sáng

Hãy thử những tips làm đẹp tóc dưới đây trước khi xuất hiện tại một bữa tiệc nào. Và chắn chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều ánh nhìn ghen tị, ngưỡng mộ.
Cho mái tóc đẹp và sáng

Mái tóc ‘nguyên thủy’ (tức là không nhuộm màu, không uốn xoăn hay ép thẳng)

1. Sau khi dùng dầu xả, bạn hãy gội lại với nước lạnh. Nước sẽ giúp đóng các lớp biểu bì tóc và kết quả là mái tóc bạn sẽ sáng đẹp hơn.

2. Khi sấy khô, hãy dùng thêm một ít dầu dưỡng, ví dụ như Sally Hershberger Salon Luxe Layers ở phần giữa và cuối chân tóc. Lúc này mái tóc bạn cũng trở nên bóng bẩy hơn.

3. Nhớ làm khô tóc hoàn toàn và dùng một chiếc lược tự nhiên để chải và làm mượt tóc.

4. Hoàn thành việc làm đẹp tóc bằng một ít dầu tự nhiên như Shu Uemura Essence Absolue Oil. Bạn cũng sẽ vuốt lên từ phần giữa tóc đi xuống.

Mái tóc nhuộm màu hoặc đã dùng đến các loại thuốc hóa học

1. Một tuần một lần nên thực hiện bước chăm sóc chuyên sâu để tránh làm hư tổn mái tóc. Bạn có thể thử với kem ủ tóc  Kerastase Masquintense, nó sẽ tăng cường độ ẩm và làm tóc mượt mà hơn.

2. Trước khi sấy khô, hãy xịt lên tóc một lớp nước dưỡng bảo vệ tóc trước sức nóng của máy sấy (ví dụ như Sally Hershberger Hyper Hydration hoặc Kerastase Ciment Thermique). Như vậy mái tóc không chỉ được che chắn trước sự tác động này mà còn giúp những sợi tóc mượt đẹp lên.

3. Hoàn thiện bước sấy khô với cây uốn hoặc máy là, đó cũng là cách để tăng thêm độ sáng cho mái tóc. Thêm một chút dầu tự nhiên lên tóc ở công đoạn cuối cùng và như vậy bạn đã có một mái tóc chuẩn và đẹp hoàn hảo.

Công thức tự nhiên chăm tóc sáng đẹp

1. Dấm: Trộn một lượng dấm và nước bằng nhau sau đó gội lên tóc trước khi dùng dầu xả. Chắc chắn bạn sẽ thấy được kết quả như mơ cho mình.

2. Nếu bạn có mái tóc vàng bị phai màu bởi do sự tác động của nhiều nguyên nhân như nước hồ bơi… thì hãy lấy một ít nước xốt cà chua nấm và vuốt lên phần tóc muốn lấy lại màu. Sau 3 – 5 phút thì hãy rửa sạch.

3. Nếu tóc bạn đã quá khô xơ thì cách tốt nhất là hãy dùng mặt nạ trứng và mayonnaise để lấy lại sức sống cho nó. Hãy đắp mặt nạ này lên tóc khoảng 30 phút và sau đó gội lại như bình thường. Mỗi tuần nên thực hiện 1 – 2 lần.

Theo Eva

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1292 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm