Làm đẹp - Bóng đẹp với da nâu

PNCN - MAKEUP SHEER MATIFYING COMPACT - H.1 (SHISEIDO) - Phấn nền dạng bột siêu mịn với thành phần Micro-Smoothing Complex và Super Oil - Absorbing cung cấp độ ẩm, bảo vệ da trước những tác hại của môi trường, mang đến làn da vẻ mềm mại và một lớp nền trong suốt, mịn màng. Màu nâu phù hợp với da nâu (giá: 940.000đ).

 

MAKEUP PERFECT ROUGE GLOWING MATTE - H.2 (SHISEIDO) - Son môi với độ màu nhạt, trong mờ tự nhiên chứa công thức siêu mượt, giúp đôi môi luôn ẩm mượt, quyến rũ (giá: 430.000đ).

PHẤN TẠO CHIỀU SÂU ESPRIQUE PRECIOUS FACE STYLING POWDER - H.3  (KOSÉ) với hai sắc độ màu sáng tối dùng tạo chiều sâu, độ sáng, độ bóng cho khuôn mặt. Màu sáng với ánh nhũ ngọc trai dùng cho những vùng nhô cao trên khuôn mặt như trán, sống mũi, trên xương gò má, giữa cằm. Màu tối dùng để hiệu chỉnh hình dáng và đường nét khuôn mặt, che giấu khiếm khuyết tối ưu (giá: 820.000đ). 

PHẤN MÁ HỒNG ESPRIQUE PRECIOUS GRADATION LAYER CHEEKS - H.4 (KOSÉ)  tạo chiều sâu cho gương mặt với đôi gò má ửng sắc hồng tự nhiên (giá: 980.000đ). 

PHẤN MÁ HỒNG ESPRIQUE PRECIOUS CHEEK COLOR - H.5 (KOSÉ) gồm năm tông màu: cam đất, hồng cam, nâu beige, đỏ cam và đỏ hồng. Khuôn mặt rạng ngời, căng đầy sức sống nhờ vào phức hợp bột trong mờ, hợp với làn da nâu (giá: 800.000đ).

Mai Mai


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1492 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm