Làm đẹp - 8 kiểu tóc xoăn đẹp cho mùa đông

phụ nữ bây giờ khi uốn tóc đều làm lọn sóng lớn, nhưng chỉ riêng kiểu tóc này thôi cũng đã có đôi chút thay đổi. Nếu muốn hợp mốt, bạn có thể tham khảo những kiểu dưới đây.
Xoăn cuộn màu nâu
Cần chú trọng đến đuôi tóc hai bên, cuốn xoăn to hơn bình thường. Kiểu tóc   xoăn đẹp này có tác dụng lớn trong việc che bớt độ “béo” của khuôn mặt,   và làm cho khuôn mặt thêm đáng yêu.

Xoăn nâu xám với những đường cong lớnKiểu tóc này được tạo nên bởi những đường cong đơn giản, không cầu kỳ, làm bạn   trở nên trẻ trung, năng động hơn.

Tóc xoăn bímPhong cách này làm nổi bật vẻ tươi mới, ngọt ngào. Chia tóc thành hai phần và   dùng bím bím lại, tạo thêm một số đường cong. Kiểu tóc xoăn đẹp này thực sự   sẽ rất thu hút người đối diện vì nó làm bạn trẻ ra mấy tuổi đấy.

Xoăn lọn hướng sang hai bênVới mái tóc dài màu nâu đất, khi uốn từ phía trong tóc ra ngoài, hiệu quả đạt   được hoàn toàn khác so với những kiểu tóc trên. Các chị em yêu cái đẹp có thể   tự mình dùng lô cuốn, sau đó sấy, đơn giản nhưng hiệu quả trông thấy rõ rệt.

Xoăn với tóc ngắnMái tóc vàng kết hợp với những đường cong sóng ngẫu nhiên. Nhìn có vẻ rất đơn   giản nhưng không nên để tóc quá dài, bởi rất có thể bạn sẽ bị biến thành một   bà mẹ trẻ.

Xoăn với kiểu cho hết tóc sang một bênCũng là một mái tóc xoăn lọn to, nhưng với kiểu này, bạn sẽ cho hết tóc sang   một bên. Các chị em có thể thay đổi các cách để tóc thông thường, sẽ có hiệu   quả tuyệt vời.

Xoăn sóng lớnCó lẽ bạn muốn hỏi, điều gì đặc biệt ở kiểu tóc xoăn đẹp này? Nếu nhìn kỹ lại,   bạn có thể thấy các lọn tóc đều được hướng ra bên ngoài. Bình thường người ta   uốn tóc hướng vào bên trong, nhưng khi bạn làm ngược lại, mái tóc sẽ trở nên   dày hơn, bồng bềnh đáng yêu hơn.

Xoăn ốngCác lọn tóc được làm dưới dạng hình "ống", khác với những kiểu tóc khác, phản   ánh sự đa dạng của tóc.


Nguồn click49

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3075 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm