4 bước giúp bạn có một bờ môi đỏ căng mọng

Với tiết trời se lạnh, các màu sắc nổi bật dường như được ưa chuộng nhiều hơn. Một đôi môi màu đỏ sẽ làm "nóng" những bữa tiệc cuối năm của bạn. Để có một đôi môi đỏ gợi cảm bạn cần có một công thức chuẩn và từng động tác phải thật chính xác. Dưới đây là 4 bước giúp bạn có một bờ môi đỏ căng mọng.

4 buoc de co moi do quyen ru

Bước 1: Dùng son dưỡng môi và mím môi trong vài giây. Việc này giúp đôi môi của bạn được mềm mại và không xuất hiện vết nứt, tuy nhiên bạn cũng không nên đánh lớp son này quá dầy.

Bước 2: Dùng chì kẻ viền môi, việc này nhằm tránh son không bị lem ra ngoài khi đánh. Bạn nên chọn những màu chì giống với màu môi. Cách này giúp đôi môi của bạn trông tự nhiên và nhẹ nhàng hơn.

Hãy bắt đầu kẻ viền từ khóe môi. Sau đó, dùng tay nhẹ nhàng tán đều đường kẻ viền ra xung quanh sau khi vẽ. Đây là một cách giúp viền môi của bạn trông mềm mại hơn.

Bước 3: Đánh màu son đỏ cho môi. Hãy bắt đầu với môi dưới và đánh từ lòng môi, sau đó nhẹ nhàng tán đều ra các vùng bên cạnh. Cách đánh cơ bản này sẽ giúp bạn có một màu son tự nhiêu mà không bị lem.

Để giữ màu son lâu trôi bạn có thể dùng cách dưới đây. Đánh một lớp son đầu tiên lên môi (nên dùng son trực tiếp để đánh thay vì dùng cọ), tiếp theo dùng khăn giấy lau nhẹ lớp son vừa thoa và đánh tiếp lớp son thứ 2. Việc này tạo nên một lớp nền vững chắc bên dưới và lớp ở trên sẽ bao phủ tối ưu lên toàn bề mặt khiến son lâu phai.

Bước 4: Sử dụng son bóng màu đỏ. Chỉ cần bôi một chút son bóng vào lòng môi dưới và trên. Cách này sẽ giúp cho đôi môi của bạn trong lớn và dày hơn. Đồng thời màu bóng sẽ giữ cho lớp son đỏ bên dưới kéo dài lâu hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1034 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm