Ưu và nhược điểm của bao cao su

--------------------------------------------------

Hầu hết các bao cao su được làm từ cao su, da cừu và polyurethane. Một số bao cao su được tẩm gel diệt tinh trùng có thể tiêu diệt tinh trùng. Bạn nên biết ưu và khuyết điểm của bao cao su như là một biện pháp tránh thai trước khi bắt đầu sử dụng chúng.

Ưu điểm của việc sử dụng bao cao su

-Lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng bao cao su là sự bảo vệ mà nó mang lại khỏi việc mang thai không mong muốn. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu bạn muốn ngăn các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, herpes, lậu, đừng bao giờ quên sử dụng bao cao su.

-Hiệu quả hơn so với thuốc tránh thai - so với các thuốc tránh thai, việc sử dụng bao cao su không phức tạp bằng. Không giống quy định uống thuốc nghiêm ngặt hàng ngày, tất cả những gì bạn cần làm trong việc sử dụng bao cao su là sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Chúng phục vụ bạn với mục đích kép. Hơn nữa, bao cao su luôn có sẵn một cách dễ dàng và giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn.

-Phù hợp với mọi loại tình dục. Bao cao su có thể dễ dàng sử dụng dễ dàng trong nhiều hình thức quan hệ tình dục bao gồm cả hình thức giao hợp bằng miệng và qua hậu môn.

-Cho phép bạn quan hệ tình dục mà không nghi ngờ. Dùng bao cao su giúp bạn tránh khỏi nỗi lo lắng về việc quên uống thuốc tránh thai ở nữ. Nếu bạn không đang thực hiện biện pháp tránh thai nào khác thì bao cao su là một cách dễ dàng nhất và rẻ tiền nhất mà bạn có thể sử dụng rất tiện lợi.

Uu diem va Nhuoc diem trong dung bao cao su de ngua thai

Nhược điểm của việc sử dụng bao cao su

-Nhạy cảm với cao su. Nếu bạn dị ứng với cao su, tránh sử dụng bao cao su. Hãy thử dùng loại từ ployurethane hoặc da cừu. Tính hiệu quả bao cao su da cừu luôn luôn bị nghi ngờ, nhưng bao cao su polyurethane gần như giống với như bao cao su thông thường. Bạn cũng cần phải tránh sử dụng các loại dầu cơ thể, kem và lotion; các loại kem này có thể làm ảnh hưởng đến cao su.


-Rắc rối với chất diệt tinh trùng. Nếu bạn sử dụng chất diệt tinh trùng để bôi trơn bao cao su của bạn, tránh dùng nó. Có thể sẽ xuất hiện phát ban hoặc một số loại kích thích quanh bộ phận sinh dục của bạn. Nếu bạn sử dụng bao cao su không có nonoxynol-9 và 11, và sử dụng chất diệt tinh trùng thay thế, nó có thể giúp để tránh nguy cơ của những biến chứng này.

-Vấn đề với cương dương. Một số đàn ông không thể duy trì sự cương cứng sau khi họ mang bao cao su vào. Họ cho rằng nó làm hỏng cảm hứng vì nó là một trở ngại lớn giữa màn dạo đầu và các “hành động” tiếp theo. Đặc biệt là khi người đàn ông bắt đầu sử dụng bao cao su lần đầu tiên, hoặc đang thử một loại mới.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 568 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm