Những tác hại khi thủ dâm quá nhiều

--------------------------------------------------

thủ dâm nếu không "quá liều" hành vi này được coi là có lợi cho sức khỏe. Nhưng nếu bạn thường xuyên tự sướng nhiều lần trong ngày thì gây nên một số hệ lụy nghiêm trọng đặc biết là mắc các chứng bệnh về xương.

Tự sướng hay còn gọi thủ dâm là một hiện tượng phổ biến, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên. thủ dâm có thể mang lại lợi ích đối với sức khỏe cũng như mối quan hệ của bản thân với các đối tác của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thủ dâm quá nhiều, sẽ dẫn đến một số bệnh về xương.

lợi ích của thủ dâm

Như chúng ta đã biết, tinh dịch của nam giới và chất dịch nhờn "cô bé" ở phụ nữ chứa rất nhiều canxi. Nếu bạn quá lạm dụng thủ dâm trong đời sống, thì chắc chắn sẽ mất một lượng canxi rất lớn. Một khi nồng độ canxi trong máu giảm, cơ thể sẽ huy động toàn bộ lượng canxi rút từ xương để phục vụ cho nhu cầu của tim và một số cơ quan khác.

Do đó, nó gây ra một loạt tổn thương. Xương sẽ mất canxi, sẽ dẫn đên sự giảm sút mật độ xương, kết cấu các tổ chức xương bị phá vỡ dẫn đến giòn xương, dễ gãy. Thời gian càng lâu, thì dẫn đến chứng loãng xương rất nghiêm trọng.

Theo một thống kê cho thấy, do thủ dâm quá nhiều gây thiếu hụt canxi cho nên người hay thủ dâm sẽ mắc chứng bệnh đau ở phần thắt lưng. Nó gây cản trở cho các hoạt động sinh hoạt trong đời sống hàng ngày. Và điều này nếu duy trì dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tới sự tăng trưởng và phát triện các cơ quan khác của giới trẻ.

Để khắc phục hiện tượng này, bạn nên hạn chế hoặc thực hiện hành động thủ dâm một cách hợp lý. Đối với các bạn trẻ, không nên lạm dụng quá nhiều hiện tượng này. Không nên ngồi trước máy tình trong thời gian dài, đồng thời bạn cần có kế hoạch cho các hoạt động thể dục, thể thao. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung thức ăn giàu canxi như cua, rau xanh, tỏi, chuối… vào thực đơn ăn hàng ngày của mình.

Một số tác hại khác khi lạm dụng thủ dâm

Tác hại về tâm lý của việc thủ dâm nhiều sẽ khiến bạn trẻ thường phát hoảng. thủ dâm sẽ khiến cho bản thân thường ở trạng thái tâm lý căng thẳng, nội tâm mâu thuẫn, dằn vặt gây ảnh hưởng lớn đến tâm tư tình cảm.

Quá trình thủ dâm kéo dài còn gây nên mất điều hoà cơ thể, gây chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh, mất ngủ và các chứng thần kinh suy nhược, thậm chí tính tình sẽ trở nên cáu gắt.

thủ dâm quá mức sẽ cảm thấy bụng dưới liên tục đau âm ỉ, lưng mỏi, chùn gối, đi tiểu nhiều lần và cuối cùng mắc chứng di tinh.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 8496 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm