Những phương pháp ngăn ngừa mang thai hiệu quả

--------------------------------------------------

Bạn và người bạn đời chưa sẵn sàng với kế hoạch có con. Nhưng lần "yêu" cuối cùng bạn cảm thấy "chuyện ấy" có vẻ mạnh mẽ và bạn lo lắng khả năng mang thai. Hãy thử 4 mẹo sau để tránh khả năng mang thai.

Đôi khi, công cụ bảo vệ và tránh thai không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng mang thai, sự lo lắng sau những lần ân ái chắc chắn có thể khiến bạn mất ăn mất ngủ.

tránh thai khi quan hệ vợ chồng, tình dục, chuyện ấy, ân ái

May mắn thay, có những phương pháp ngăn ngừa mang thai sau khi quan hệ tình dục khi bạn không chắc chắn được biện pháp bảo vệ bạn đang sử dụng thực sự hiệu quả. Dưới đây là 4 bước để tránh mang thai sau khi quan hệ tình dục, như Ehow tiết lộ:

Liên hệ với bệnh viện hoặc bác sĩ sản khoa trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục và giải thích với họ rằng bạn đang muốn ngừa thai. Hãy hỏi bác sĩ về việc sử dụng công cụ tránh thai vòng chữ T đồng để ngừa thai. Nếu sử dụng trong khoảng thời gian 5 ngày sau khi quan hệ tình dục, công cụ tránh thai này có thể giúp bạn ngừa mang thai.

Thảo luận với bác sĩ về các phương pháp ngừa thai khác, chẳng hạn như thuốc tránh thai, bao cao su, vòng tránh thai mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để tránh việc mang thai xảy ra trong tương lai.

Tới hiệu thuốc gần nhất trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục để mua thuốc ngừa thai khẩn cấp. Vì công cụ ngừa thai cũng có giới hạn về tuổi tác, bạn nên nói chuyện với dược sĩ trước khi sử dụng chúng. Cách nhanh hơn là bạn uống sau khi quan hệ tình dục để nâng cao khả năng ngừa thai.

Thực hiện hành vi quan hệ tình dục an toàn và được bảo vệ để ngăn ngừa việc mang thai. Nếu bạn không muốn có thai, hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn sử dụng một số công cụ bảo vệ.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4615 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner